275
૨૭૫ - ખ્રિસ્તની જરૂર
| ૬, ૪ સ્વરો ને ટેક | |
| "I need Thee every hour" | |
| કર્તા: એન્ની એસ. હાઁક્સ, ૧૮૭૨ | |
| અનુ. : એચ. આર. સ્કોટ | |
| ૧ | પળેપળ તુજ જરૂર, પ્રેમાળ ધણી; |
| શાંતિ એ છે ભરપૂર તારી વાણી. | |
| ટેક: | જરૂર છે, તુજ જરૂર છે, ઘડી ઘડી જરૂર છે; |
| હે ત્રાતા, આશીર્વાદ દે, આવું તારી કને | |
| ૧ | પળેપળ તુજ જરૂર, તું નજદીક રહે; |
| પરીક્ષણો નિર્બળ, જો તું પાસે. | |
| ૩ | પળેપળ તુજ જરૂર, આજ્ઞા શિખાવ; |
| તુજ મૂલવાન વચનો ઠસાવ. | |
| ૪ | પળેપળ તુજ જરૂર, ઈસુ તારનાર; |
| તું મને તારો જ કર, અંત સુધી તાર. |
Phonetic English
| 6, 4 Swaro ne Tek | |
| "I need Thee every hour" | |
| Kartaa: Anni S. Haux, 1872 | |
| Anu. : H. R. Scot | |
| 1 | Padepad tujh jaroor, premaad dhani; |
| Shaanti ae che bharapoor taari vaani. | |
| Tek: | Jaroor che, tujh jaroor che, ghadi ghadi jaroor che; |
| He traataa, aashirvaad de, aavu taari kane | |
| 1 | Padepad tujh jaroor, tu najadik rahe; |
| Parikshano nirbad, jo tu paase. | |
| 3 | Padepad tujh jaroor, aagyaa shikhaav; |
| Tujh moolavaan vachano thasaav. | |
| 4 | Padepad tujh jaroor, Isu taaranaar; |
| Tu mane taaro ja kar, ant sudhi taar. |
Image
Media - Hymn Tune : I Need Thee Every Hour