90
૯૦ - વિજયવંત પ્રવેશ
| કર્તા : | જયવંતીબહેન જે. ચૌહાન |
| ટેક : | પધારો રાય ઓ શાલેમમાં, પધારો. રાજન શાંતિના. |
| ૧ | ભાખેલા ભાવિ પૂર્ણ કરાએ, |
| રાજન જયકેરા નાદે વધાએ; | |
| વછેરે વિરાજી પ્રેમે પધારે, | |
| બાળો લલકારે જય-જયકારે. | |
| ૨ | ખજૂરી કેરી ડાળી ગ્રહે સહુ, |
| સ્તુતિના નાદો ગજાવે તહીં બહુ; | |
| હોસાના, હોસાના, હોસાના, હોજો, | |
| પરમ ઊંચામાં હોસાના હો. | |
| ૩ | જયકેરા નાદે નગરી ગાજે, |
| પધારે રાજન શાંતિના સાજે; | |
| સ્વર્ગતણો એ રાજવી આજે, | |
| આવ્યો રે સહુના તારણ કાજે. |
Phonetic English
| Kartaa : | Jayvantibahen J. Chauhaan |
| Tek : | Padhaaro raay o shaalemamaa, padhaaro. Raajan shaantinaa. |
| 1 | Bhaakhelaa bhaavi purna karaae, |
| Raajan jaykeraa naade vadhaae; | |
| Vachere viraaji preme padhaare, | |
| Baado lalakaare jay-jaykaare. | |
| 2 | Khajori keri daadi grahe sahu, |
| Stutinaa naado gajaave tahi bahu; | |
| Hosaanaa, hosaanaa, hosaanaa, hojo, | |
| Param uchaamaa hosaanaa ho. | |
| ૩ | જયકેરા નાદે નગરી ગાજે, |
| પધારે રાજન શાંતિના સાજે; | |
| સ્વર્ગતણો એ રાજવી આજે, | |
| આવ્યો રે સહુના તારણ કાજે. |