357
૩૫૭ - પવિત્રતા માટે પ્રાર્થના
| ૧ | દિલ મારું લે, પ્રભુ, પ્રીતિથી ભરજે, |
| ખાતરી છે કે તારાથી થાય. | |
| ટેક: | સર્વશક્તિમાન ઈસુ દે છે પવિતાઈ. |
| ૨ | સંદેહ ને બીક તારી હાજરીમાં રહે નહિ, |
| વેરભાવ, ક્રોશ બધા પ્રીતથી ખસેડાય. | |
| ૩ | પાપ કરવાની ઈચ્છા મનમાંથી કાઢજે, |
| કરજે રાજ, પ્રભુ, અંતરની માંય. | |
| ૪ | જગતનું માન છે, છાયાની માફક, |
| જગતનું ધન બધું, ધૂન જેવુ થઈ જાય. | |
| ૫ | મનમાં શુદ્ધ તે, દેવને જોનારા, |
| તેમને ધન એમ કેમ ના કહેવાય? | |
| ૬ | કહ્યું ઇસુએ, માગો ને આપશે, |
| માગીને હું પામ્યો પવિત્રાઈ |
Phonetic English
| 1 | Dil maarun le, prabhu, preetithi bharaje, |
| Khaatari chhe ke taaraathi thaay. | |
| Tek: | Sarvashaktimaan Isu de chhe pavitaai. |
| 2 | Sandeh ne beek taari haajareemaan rahe nahi, |
| Verabhaav, krosh badha preetathi khasedaay. |
Media