311: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
| Line 5: | Line 5: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર સુણ મુજ દીન પોકાર, | |મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર, સુણ મુજ દીન પોકાર, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| Line 37: | Line 37: | ||
|- | |- | ||
|૪ | |૪ | ||
|તુજ મુજ સઘળા | |તુજ મુજ સઘળા સુખનો ઝરો જીવથી અધિક છે, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|તુજ વિણ જગમાં કોણ છે મારું ? તુજ વિણ કોણ સ્વર્ગે ? | |તુજ વિણ જગમાં કોણ છે મારું ? તુજ વિણ કોણ સ્વર્ગે ? | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == | ||
Revision as of 00:46, 17 January 2017
૩૧૧ - મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર
| ૧ | મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર, સુણ મુજ દીન પોકાર, |
| બીજાંઓની ખબર લેતાં મુજબે તું ન ટાળ. | |
| ટેક: | તારનાર, તારનાર, સુણ મુજ દીન પોકાર, |
| બીજાંઓની ખબર લેતાં મુજને તું ન ટાળ. | |
| ૨ | તુજ કૃપાસન પાસે આવી પામું મિષ્ટ આરામ, |
| બહુ પસ્તાવિક મનથી નમું, દે વિશ્વાસમાં હામ. | |
| ૩ | તારા જ પુન પર વિશ્વાસ કરી તુજ મુખ હું શોધનાર, |
| ભંગિત આત્મા સાજો કરી તુજ કૃપાએ તાર. | |
| ૪ | તુજ મુજ સઘળા સુખનો ઝરો જીવથી અધિક છે, |
| તુજ વિણ જગમાં કોણ છે મારું ? તુજ વિણ કોણ સ્વર્ગે ? |
Phonetic English
| 1 | Mujane na taal, namra taaranaar sun muj deen pokaar, |
| Beejaanoni khabar letaan mujabe tun na taal. | |
| Tek: | Taaranaar, taaranaar, sun muj deen pokaar, |
| Beejaanoni khabar letaan mujane tun na taal. | |
| 2 | Tuj krapaasan paase aavi paamun misht aaraam, |
| Bahu pastaavik manathi namun, de vishvaasamaan haam. | |
| 3 | Taara ja pun par vishvaas kari tuj mukh hun shodhanaar, |
| Bhangit aatma saajo kari tuj krapaae taar. | |
| 4 | Tuj muj saghala sakhano jharo jeevathi adhik chhe, |
| Tuj vin jagamaan kon chhe maarun ? Tuj vin kon svarge ? |
Image
Media - Hymn Tune : Doane
Media - Hymn Tune : Doane - Sung By C.Vanveer