176: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
| Line 28: | Line 28: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|જે નામથી | |જે નામથી જૂનાપણું જડમૂળથી મારું ગયું. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|જે | |જે નામથી મારી બધી ઉર ઊર્મિઓ ઊભરાય છે, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Revision as of 09:27, 17 October 2016
૧૭૬ - અલૌકિક નામ : ઈસુ
| (પ્રે. કૃ. ૪: ૧૨) | |
| હરિગીત | |
| કર્તા: | ચૂનીલાલ ર. સૈનિક |
| ૧ | જે નામથી આરામ મારા કલાન્ત આત્માનો થયો, |
| જે નામથી અવનત છતાં, ઉન્નત શિખરે હું ગયો. | |
| હે નામથી મારા બધા અપરાધ તો ઢંકાય છે, | |
| તે નામ ઉત્તમ એક ઈસુ, વેશ્વપ્રેમી રાય છે. | |
| ૨ | જે નામથી બદલાણ મારા મલિન આત્માનું થયું, |
| જે નામથી જૂનાપણું જડમૂળથી મારું ગયું. | |
| જે નામથી મારી બધી ઉર ઊર્મિઓ ઊભરાય છે, | |
| તે નામ ઉત્તમ એક ઈસુ, વિશ્વપ્રેમી રાય છે. | |
| ૩ | જે નામથી ઉચ્ચ નીચની વૃત્તિ બધી દૂર થાય છે, |
| જે નામથી મારું અને તારું બધું તજાય છે. | |
| જે નામથી પામર પવિત્રો એક આજે થાય છે. | |
| તે નામ ઉત્તમ એક ઈસુ, વિશ્વપ્રેમી રાય છે. |
Phonetic English
| (Pre. Kru. 4: 12) | |
| Harigeet | |
| Kartaa: | Chunilaal R. Sainik |
| 1 | Je naamthi aaraam maaraa kalaant aatmaano thayo, |
| Je naamthi avanat chataa, unnat shikhare hu gayo. | |
| Je naamthi maaraa badhaa aparaadh to dhankaay che, | |
| Te naam uttam ek Isu, veshvapremi raay che. | |
| 2 | Je naamthi badalaan maaraa malin aatmaanu thayu, |
| Je naamthi junaathi junaapanu jadamudathi maaru gayu. | |
| Je naamthi maari badhi uur urmio ubharaay che, | |
| Te naam uttam ek Isu, veshvapremi raay che. | |
| 3 | Je naamthi uchch nichni vrutti badhi dur thaay che, |
| Je naamthi maaru ane taaru badhu tajaay che. | |
| Je naamthi paamar pavitro ek aaje thaay che. | |
| Te naam uttam ek Isu, veshvapremi raay che. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Khamaj