39: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Upworkuser (talk | contribs) |
|||
| Line 20: | Line 20: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|ઊગ્યો દહાડો આજ | |ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| Line 26: | Line 26: | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
|ઊગ્યો દહાડો આજ | |ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| Line 32: | Line 32: | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
|ઊગ્યો દહાડો આજ | |ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| Line 38: | Line 38: | ||
|- | |- | ||
|૪ | |૪ | ||
|ઊગ્યો દહાડો આજ | |ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો; | ||
સ્તુ-તિ કરતાં નમી ભજીએ, ચંચળ વિચારો પણ તજીએ. | |||
|- | |- | ||
|૫ | |૫ | ||
|ઊગ્યો દહાડો આજ | |ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|પાપ સંબંધી મૃત્તુ પામીએ, પુન સંબંધી જીવતા | |પાપ સંબંધી મૃત્તુ પામીએ, પુન સંબંધી જીવતા થઈએ. | ||
|} | |} | ||
Revision as of 17:55, 22 September 2016
૩૯ - તારનારનો દિવસ
| ૮ સ્વરો | |
| "The saviour's day has dawned to-day" | |
|
Tune : |
Harsley or Old Hundred. I.M |
| કર્તા : | કેનન હેનરી ટ્રવેલ્સ, ૧૯૨૩-૧૯૦૦ |
| અનુ. : | વિલ્યમ ક્લાર્કસન |
| ૧ | ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો; |
| આવો, આપણે એક્ઠા મળીએ, ભાવે આપણે ભેળા ભળીએ. | |
| ૨ | ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો; |
| પ્રેમ, આનંદમાં બધા રહીએ, વત્તા ભાવિક આપણે થઈએ. | |
| ૩ | ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો; |
| આવો, મનથી સંસાર કાઢીએ, આવો, સ્વર્ગ ચિત્ત લગાડીએ. | |
| ૪ | ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
સ્તુ-તિ કરતાં નમી ભજીએ, ચંચળ વિચારો પણ તજીએ. |
| ૫ | ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો; |
| પાપ સંબંધી મૃત્તુ પામીએ, પુન સંબંધી જીવતા થઈએ. |
Phonetic English
| 8 Swaro | |
| "The saviour;s day has dawned to-day" | |
| Tune : | Harsley or Old Hundred. I.M |
| Kartaa : | Kenan Henri Travels, 1923-1900 |
| Anu. : | Wiliam Klarkson |
| 1 | Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano; |
| Aavo, aapne aektha madiae, bhaave aapne bheda bhadiae. | |
| 2 | Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano; |
| Prem, aanandma badha rahiae, vatta bhaavik aapne thaiae. | |
| 3 | Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano; |
| Aavo, manathi sansaar kaadhiae, aavo, swarg chitt lagadiae. | |
| 4 | Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano; |
| Stuti karata nami bhajiae, chachad vichaaro pan taajiae. | |
| 5 | Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano; |
| Paap sanbandhi mrutyu paamiae, pun sanbandhi jeevata thai ae. |
Image
Media - Hymn Tune : Old Hundread L.M.
Media - Hymn Tune : Hursley