22: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
| Line 45: | Line 45: | ||
| | | | ||
|તું શક્તિમાન અપાર, | |તું શક્તિમાન અપાર, | ||
|રાજ કર સૌ | |રાજ કર સૌ દિલ મોઝાર, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| Line 53: | Line 53: | ||
|૪ | |૪ | ||
|હે ત્રૈક ઈશ્વર મહાન, | |હે ત્રૈક ઈશ્વર મહાન, | ||
| | |કરીઍ તારાં વખાણ; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| Line 67: | Line 67: | ||
|સ્વર્ગે સદા. | |સ્વર્ગે સદા. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == | ||
Revision as of 03:12, 15 September 2016
૨૨ – પ્રૈક ઈશ્વરની ભક્તિ
| ૧ | આવ, સર્વસમર્થ ભૂપ, | ગાવા તુજ નામ અનુપ; |
| સા'ય અમને આપ. | ||
| પિતા, તું મહિમાવાન, | સર્વ ઉપર જયવાન, | |
| આવ, રાજા સ્તુતિમાન, | રાજ કર અમ પર ! | |
| ૨ | શબ્દ-સદેહ, તું આવ, | તુજ સામર્થ્ય જણાવ; |
| સાંભળ અમ પ્રાર્થ. | ||
| આવ, અમને આશિષ આપ, | તારી વાત દિલમાં સ્થાપ, | |
| હે ત્રાતા, તુજ પ્રેમ્ અમાપ, | રહે અમો સાથ. | |
| ૩ | હે વિમળ સંબોધક, | કર વાસ દિલમાં આ તક, |
| તું ઊતરી આવ. | ||
| તું શક્તિમાન અપાર, | રાજ કર સૌ દિલ મોઝાર, | |
| હે આત્મા, બળ દેનાર, | તુજ બળ પ્રગટાવ. | |
| ૪ | હે ત્રૈક ઈશ્વર મહાન, | કરીઍ તારાં વખાણ; |
| હર્ષે બધાં. | ||
| તુજ બાદશાહી દમામ, | ને તુજ મહિમાવાન નામ; | |
| ગાઈશું પ્રેમથી તમામ, | સ્વર્ગે સદા. |
Phonetic English
| 1 | Aav, sarvsamarth bhoop, | gaava tuj naam anup; |
| Saa'y amne aap. | ||
| Pita, tu mahimavaan, | sarv upar jayvaan, | |
| Aav, raaja stutimaan, | raaj kar am par ! | |
| 2 | Shabd-sadeh, tu aav, | tuj saamarthya janaav; |
| Saambhad am praarth. | ||
| Aav, amne aashish aap, | taari vaat dilma sthaap, | |
| He traata, tuj prem amaap, | rahe amo saath. | |
| 3 | He vimad sanbodhak, | kar vaas dilma aa tak, |
| Tu utari aav. | ||
| Tu shaktimaan apaar, | raaj kar sau dis mojhaar, | |
| He aatma, bad denaar, | tuj bad pragataav. | |
| 4 | He traik ishwar mahaan, | karine taara vakhaan; |
| Harshe badha. | ||
| Tuj baadashaahi damaam, | ne tuj mahimavaan naam; | |
| Gaaishu premthi tamaam, | swarge sada. |
Image
Media - Hymn Tune : Italian Hymn ( MOSCOW )
Media - Hymn Tune : Olivet (Mason)