11: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
| Line 19: | Line 19: | ||
|- | |- | ||
|૫ | |૫ | ||
|ઉદધિ સમાન પ્રેમ | |ઉદધિ સમાન પ્રેમ તમારો જે મધ્યે જગત સમાઈ. | ||
|- | |- | ||
|૬ | |૬ | ||
Revision as of 12:54, 4 September 2016
૧૧ – જય જનરંજન
| ટેક : | જય જનરંજન, જય દુ:ખભંજન, જય જય જન સુખદાયી. |
| ૧ | અશરણને શરણાગતિદાયક પ્રભુ ઈસુ જગરાઈ. |
| ૨ | અલખ, અગોચર, અંતરયામી નરતન દેહ ધરાવી. |
| ૩ | અદ્ભુત મહિમા જગને બતાવ્યો ભૂમિ નિવાસે આવી. |
| ૪ | પાપનિવારક, દુષ્ટ-વિદારક, સંતોના સદા સહાયી. |
| ૫ | ઉદધિ સમાન પ્રેમ તમારો જે મધ્યે જગત સમાઈ. |
| ૬ | જાણી અધમજન, હે પ્રભુ, દેજો બિંદુ સમાન જ કાંઈ. |
Phonetic English
| Tek : | Jay janranjan, jay dukhabhanjan, jay jay jan sukhadaayi. |
| 1 | Asharanane sharanaagatidaayak prabhu Isu jagaraai. |
| 2 | Alakh, agochar, antarayaami naratan deh dharaavi. |
| 3 | Adbhut mahima jagane bataavyo bhoomi nivaase aavi. |
| 4 | Paapnivaarak, dusht-vidaarak, santona sada sahaayi. |
| 5 | Udadhi samaan prem tamaari je madhye jagat samaai. |
| 6 | Jaani adhamajan, he prabhu, dejo bindu samaan j kaai. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhairavi