503: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
| Line 51: | Line 51: | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj503.JPG|500px]] | |||
Revision as of 05:33, 16 December 2014
૫૦૩ - પ્રભુ સદા મારી પાસે છે
| ૧ | સદાય પાસ માહરી, વસે જ વિશ્વનો ધણી; |
| હસું, રમું, હરું, ફરું, ન તેહથી વિમુખ હું. | |
| ૨ | પ્રભાતના પ્રકાશમાં નિશા તણા અંધારમાં, |
| વસું ઘરે અને વને, સદાય માહરી કને. | |
| ૩ | ભલે દીસું બહુ લઘુ, તેહથી વિમુખ હું; |
| વિચાર, વાણી માહરાં સદા અમીપ તાહરી. |
Phonetic English
| 1 | Sadaay paas maahari, vase ja vishvano dhani; |
| Hasun, ramun, harun, pharun, na tehathi vimukh hun. | |
| 2 | Prabhaatana prakashamaan nisha tana andhaaramaan, |
| Vasun ghare ane vane, sadaay maahari kane. | |
| 3 | Bhale deesun bahu laghu, tehathi vimukh hun; |
| Vichaar, vaani maaharaan sada ameep taahari. |