391: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
| Line 74: | Line 74: | ||
|Arpata antar, preme aaje, kariae, kariae seva tuj nyaari. | |Arpata antar, preme aaje, kariae, kariae seva tuj nyaari. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj391.JPG|500px]] | |||
Revision as of 05:17, 16 December 2014
૩૯૧ - ઈસુનું આમંત્રણ
| ૧ | ખ્રિસ્ત બોલાવે, આપણ સૌને, ભવસાગરે હોય આંધી; |
| સાદ ઈસુનો પડે કાને, શિષ્યો, ચાલો પાછળ મારી. | |
| ૨ | ખ્રિસ્ત બોલાવે, આપણ સૌને, છોડો માયા સંસારી; |
| વ્યર્થ સૌ વાનાં, ભજો શાને ? ખ્રિસ્તને સ્તવો, નરનારી. | |
| ૩ | દુ:ખ ને સુખમાં, કામ, આરામમાં, બોલાવે તે સર્વદા; |
| પ્રિય અમને જે કંઈ સૌમાં, ચાહો મુજને હર હંમેશ. | |
| ૪ | ખ્રિસ્ત બોલાવે ! અજબ દયા ! ત્રાતા, માનીએ તુજ વાણી; |
| અર્પતાં અંતર, પ્રેમે આજે, કરીએ, કરીએ સેવા તુજ ન્યારી. |
Phonetic English
| 1 | Khrist bolaave, aapan saune, bhavasaagare hoy aandhi; |
| Saad Isuneno pade kaane, shishyo, chaalo paachad maari. | |
| 2 | Khrist bolaave, aapan saune, chodo maaya sansaari; |
| Vyrth sau vaana, bhajo shaane ? Khristne stavo, naranaari. | |
| 3 | Dukhne sukhmaa, kaam, aaraamamaa, bolaave te sarvada; |
| Priy amane je kai sauma, chaaho mujne har hamesh. | |
| 4 | Khrist bolaave ! Ajab daya ! Traata, maaniae tuj vaani; |
| Arpata antar, preme aaje, kariae, kariae seva tuj nyaari. |