183: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
| Line 44: | Line 44: | ||
|Aashritane tam sharanmaa lejo, khabar maari ant samaymaa. Isu. | |Aashritane tam sharanmaa lejo, khabar maari ant samaymaa. Isu. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj183.JPG|500px]] | |||
Revision as of 01:14, 16 December 2014
૧૮૩ - ઈસુ મસીહ ત્રાતા
| ટેક: | ઈસુ મસીહ મુજ પ્રાણના ત્રાતા. |
| ૧ | જે પાપી ઈસુ કને આવે, ઈસુ છે તેના મુક્તિ કરંતા. ઈસુ. |
| ૨ | ઈસુ મસીહ પર વારી જાઉં, ઈસુ છે મારા ત્રાણ કરંતા. ઈસુ. |
| ૩ | ઊંડી નદી ને નાવ જૂની છે, ઈસુ છે મુજ હાથ ધરંતા. ઈસુ. |
| ૪ | દીનાનાથ, અનાથના બંધુ, આપ જ છો મારા પાપ હરંતા. ઈસુ. |
| ૫ | આશ્રિતને તમ શરણમાં લેજો, ખબર મારી અંત સમયમાં. ઈસુ. |
Phonetic English
| Tek: | Isu Masih mujh praananaa traataa. |
| 1 | Je paapi Isu kane aave, Isu che tenaa mukti kartaa. Isu. |
| 2 | Isu masih par vaari jau, Isu che mara traan kartaa. Isu. |
| 3 | Udi nadi ne naav juni che, Isu che mujh haath dhartaa. Isu. |
| 4 | Dinaanaath, anaathanaa bandhu, aap aj cho maaraa paap hartaa. Isu. |
| 5 | Aashritane tam sharanmaa lejo, khabar maari ant samaymaa. Isu. |