180: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
| Line 92: | Line 92: | ||
|Subhakt aem Khristmaa, rahi jage prakaashashe. | |Subhakt aem Khristmaa, rahi jage prakaashashe. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj180.JPG|500px]] | |||
Revision as of 01:06, 16 December 2014
૧૮૦ - ખ્રિસ્તમાં રહેવાથી લાભ
| નારાય | |
| કર્તા: | થોમાભાઈ પાથાભાઈ |
| ૧ | અપાર લાભ ખ્રિસ્તથી સદાય ખ્રિસ્તમાં રહો, |
| વિજોગ દેહનો થતાં અનંત લાભને ગ્રહો, | |
| સદા સુચાલ ખ્રિસ્તની ધરો બધાં સુકામમાં, | |
| અનંત લાભ પામશો અપાર ઉચ્ચ ધામમાં. | |
| ૨ | સુગંધ જેમ ઊડતી, ગુલાબ ફૂલની સદા, |
| સદા સુભક્ત દેવના થજો સુચાલમાં બદ્ચા; | |
| પ્રકાશ સૂર્યનો પડે, તિમિર દૂર થાય છે, | |
| સુચાલ એ પ્રકાશ છે, પવિત્રતા મનાય છે. | |
| ૩ | અનાજ લૂણથી બધાં સુસ્વાદથી ખવાય છે, |
| પવિત્ર લોક લૂણ છે, સુધારનાર થાય છે. | |
| વસેલ ગામ ડુંગરે, છૂપું કદી નહિ જ છૂપશે, | |
| સુભક્ત એમ ખ્રિસ્તમાં, રહી જગે પ્રકાશશે. |
Phonetic English
| Naaraayan | |
| Kartaa: | Thomaabhai Paathaabhai |
| 1 | Apaar laabh Khristthi saday Khristmaa raho, |
| Vijog dehano thataa anant laabhne graho, | |
| Sadaa suchaal Khristni dharo badhaa sukaamamaa, | |
| Anant laabh paamasho apaar uchch dhaamamaa. | |
| 2 | Sugandh jem udati, gulaab phoolni sadaa, |
| Sadaa subhakt devanaa thajo suchaalamaa badchaa; | |
| Prakaash suryano pade, timir dur thaay che, | |
| Suchaal ae prakaash che, pavitrataa manaay che. | |
| 3 | Anaaj lunathi badhaa susvaadathi khavaay che, |
| Pavitra lok lun che, sudhaaranaar thaay che, | |
| Vasel gaam dungare, chupu kadi nahi aj chupashe, | |
| Subhakt aem Khristmaa, rahi jage prakaashashe. |