246: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
|||
| Line 4: | Line 4: | ||
|- | |- | ||
|કર્તા: | |કર્તા: | ||
|કા. મા. રત્નગ્રાહી | | [[Kahanji_Madhavji_Ratnagrahi| કા. મા. રત્નગ્રાહી]] | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
| Line 73: | Line 73: | ||
|- | |- | ||
|Karta: | |Karta: | ||
|K. M. Ratnagrahi | | [[Kahanji_Madhavji_Ratnagrahi| K. M. Ratnagrahi]] | ||
|- | |- | ||
|1 | |1 | ||
Revision as of 07:51, 2 January 2014
૨૪૬ - ઈસુને શરણે આવો
| કર્તા: | કા. મા. રત્નગ્રાહી |
| ૧ | સહુ માનવીઓ, ઈસુ શરને આવજો; |
| તે દે છે મુકિતદાન રે વહેલા આવજો. | |
| ૨ | સહુ માનવીઓ, ઈસુ શરને આવજો; |
| તે દે છે સ્વર્ગી જ્ઞાન રે વહેલા આવજો. | |
| ૩ | સહુ માનવીઓ, ઈસુ શરને આવજો; |
| તે શાંતિનો દાતાર રે વહેલા આવજો. | |
| ૪ | સહુ માનવીઓ, ઈસુ શરને આવજો; |
| તે ચાહે છે ઉદ્ધાર રે વહેલા આવજો. | |
| ૫ | સહુમાનવીઓ, ઈસુ શરને આવજો; |
| તે નહિ કાઢે નિરાશ રે વહેલા આવજો. | |
| ૬ | સહુ માનવીઓ, ઈસુ શરને આવજો; |
| તે દે છે શુભ આશ રે વહેલા આવજો. | |
| ૭ | સહુ માનવીઓ, ઈસુ શરને આવજો; |
| તે આવ્યો પાપી કાજ રે વહેલા આવજો. | |
| ૮ | સહુ માનવીઓ, ઈસુ શરને આવજો; |
| રે તારણનો દિન આજ રે વહેલા આવજો. | |
| ૯ | સહુ માનવીઓ, ઈસુ શરને આવજો; |
| તે લેશે સ્વર્ગી ધામ રે વહેલા આવજો. | |
| ૧૦ | સહુ માનવીઓ, ઈસુ શરને આવજો; |
| તેનું મુક્તિદાતા નામ રે વહેલા આવજો. |
Phonetic English
| Karta: | K. M. Ratnagrahi |
| 1 | Sahu maanaveeo, Isu sharane aavajo; |
| Te de chhe mukitadaan re vahela aavajo. | |
| 2 | Sahu maanaveeo, Isu sharane aavajo; |
| Te de chhe svargi gyaan re vahela aavajo. | |
| 3 | Sahu maanaveeo, Isu sharane aavajo; |
| Te shaantino daataar re vahela aavajo. | |
| 4 | Sahu maanaveeo, Isu sharane aavajo; |
| Te chaahe chhe uddhaar re vahela aavajo. | |
| 5 | Sahumaanaveeo, Isu sharane aavajo; |
| Te nahi kaadhe niraash re vahela aavajo. | |
| 6 | Sahu maanaveeo, Isu sharane aavajo; |
| Te de chhe shubh aash re vahela aavajo. | |
| 7 | Sahu maanaveeo, Isu sharane aavajo; |
| Te aavyo paapi kaaj re vahela aavajo. | |
| 8 | Sahu maanaveeo, Isu sharane aavajo; |
| Re taaranano din aaj re vahela aavajo. | |
| 9 | Sahu maanaveeo, Isu sharane aavajo; |
| Te leshe svargi dhaam re vahela aavajo. | |
| 10 | Sahu maanaveeo, Isu sharane aavajo; |
| Tenun muktidaata naam re vahela aavajo. |