4: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Tags: Manual revert Reverted
No edit summary
Tag: Manual revert
 
Line 10: Line 10:
|સ્તવનો ઈશનાં નિશદિન ગા,
|સ્તવનો ઈશનાં નિશદિન ગા,
|-
|-
|
|અંતર સતથી મારા,  
|અંતર સતથી મારા,  
|નામ પવિત્ર તેનું તું ગા....
|નામ પવિત્ર તેનું તું ગા....

Latest revision as of 01:53, 19 January 2026

૪ – ઈશ્વર સ્તવન

૪ – ઈશ્વર સ્તવન
કર્તા: રેવ.જયાનંદ ચૌહાણ
ટેક : મારા, હે આત્મા, સ્તવનો ઈશનાં નિશદિન ગા,
અંતર સતથી મારા, નામ પવિત્ર તેનું તું ગા....
ભૂલ મા સૌ ઈશના ઉપકારો, પાપોની માફી સઘળી પામ્યો,
વ્યાધિ- ઉપાધિ સર્વ મિટાવે, નાશથી જીવને ક્ષેમ બચાવે.
કૃપા ને રહેમ તણો મુગટ જો, શિર પર તારા તે જ તો ધરતો,
વાનાં ઉત્તમથી મુખ તવ ભરતો, ગરુડ બળો સમ જીવન કરતો.

Phonetic English

4 - Ishwar Stawan
Tek: Mara, he aatma, stawano ishna nishdin ga,
Antar satthi mara, naam pavitra tenu tu ga...
1 Bhul ma sau ishna upkaro, paponi mafi saghali paamyo,
Vyadhi-upadhi sarva mitawe, nashthi jivne kshem bachave
2 Krupa ne rahem tano mugat jo, shir par tara te ja to dharto,
Vana uttamthi mukh tav bharto, garud balo sam jivan karto.

Image

Media - Traditional Tune_Sung By Shalom Methodist Church Choir on 27-06-2021

Media - Composition By : Mr. Johnson Daniel , Raag : Bageshri