311: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
| Line 45: | Line 45: | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == | ||
{| | {| | ||
|+311 - Mujane Na Taal, Namra | |+311 - Mujane Na Taal, Namra Taarnar | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| Line 58: | Line 58: | ||
|- | |- | ||
|Tek: | |Tek: | ||
| | |Taarnar, Taarnar, sun muj deen pokaar, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| Line 69: | Line 69: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Bahu pastaavik | |Bahu pastaavik manthi namu, de vishvasama haam. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|- | |- | ||
|3 | |3 | ||
| | |Taaraj pun par vishvaas kari tuj mukh hun shodhanaar, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Latest revision as of 19:32, 26 February 2024
૩૧૧ - મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર
| ૧ | મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર, સુણ મુજ દીન પોકાર, |
| બીજાંઓની ખબર લેતાં મુજને તું ન ટાળ. | |
| ટેક: | તારનાર, તારનાર, સુણ મુજ દીન પોકાર, |
| બીજાંઓની ખબર લેતાં મુજને તું ન ટાળ. | |
| ૨ | તુજ કૃપાસન પાસે આવી પામું મિષ્ટ આરામ, |
| બહુ પસ્તાવિક મનથી નમું, દે વિશ્વાસમાં હામ. | |
| ૩ | તારા જ પુન પર વિશ્વાસ કરી તુજ મુખ હું શોધનાર, |
| ભંગિત આત્મા સાજો કરી તુજ કૃપાએ તાર. | |
| ૪ | તુજ મુજ સઘળા સુખનો ઝરો જીવથી અધિક છે, |
| તુજ વિણ જગમાં કોણ છે મારું ? તુજ વિણ કોણ સ્વર્ગે ? |
Phonetic English
| 1 | Mujane na taal, namra taaranaar sun muj deen pokaar, |
| Beejaaoni khabar letaa mujane tun na taal. | |
| Tek: | Taarnar, Taarnar, sun muj deen pokaar, |
| Beejaaoni khabar letaa mujane tun na taal. | |
| 2 | Tuj krupaasan paase aavi paamu misht aaraam, |
| Bahu pastaavik manthi namu, de vishvasama haam. | |
| 3 | Taaraj pun par vishvaas kari tuj mukh hun shodhanaar, |
| Bhangit aatma saajo kari tuj krupaae taar. | |
| 4 | Tuj muj saghala sukhano jharo jeevathi adhik chhe, |
| Tuj vin jagamaa kon chhe maaru ? Tuj vin kon svarge ? |
Image
Media - Hymn Tune : Doane
Media - Hymn Tune : Doane - Sung By C.Vanveer