352: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
| Line 5: | Line 5: | ||
|- | |- | ||
|ટેક: | |ટેક: | ||
|શી સરિતા પ્રીતની, તે શુદ્ધિ કરે સહુ ચિત્તની. | |શી વહે સરિતા પ્રીતની, તે શુદ્ધિ કરે સહુ ચિત્તની. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| Line 25: | Line 25: | ||
|- | |- | ||
|૪ | |૪ | ||
| | |શીતળ નિર્મળ છે જળ તેનું, તૃષા મટે તૃષિતની. શી. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Revision as of 02:08, 22 January 2017
૩૫૨ - પ્રીતિની સરીતા
| ટેક: | શી વહે સરિતા પ્રીતની, તે શુદ્ધિ કરે સહુ ચિત્તની. |
| ૧ | સુંદર સ્વરથી વહેતી વહેતી, આવે નજીક પતિતની. શી. |
| ૨ | પાપી, પીડિત, દુ:ખિત મનને આપે શાંતિ નિતની. શી. |
| ૩ | છે સુખ કરતા એ શુભ સરિતા બધાં નિરાશ શ્રમિતની. શી. |
| ૪ | શીતળ નિર્મળ છે જળ તેનું, તૃષા મટે તૃષિતની. શી. |
| ૫ | જીવનજળ આ પીજો પાજો, મુક્તિ સધાશે પતિતની. શી. |
| ૬ | હર્ષિત થાઓ સ્નાન કરીને, સ્તુતિકરો સહુ ખ્રિસ્તની. શી. |
Phonetic English
| Tek: | Shi sarita preetani, te shuddhi kare sahu chittani. |
| 1 | Sundar svarathi vaheti vaheti, aave najeek patitani. Shi. |
| 2 | Paapi, peedit, dukhit manane aape shaanti nitani. Shi. |
| 3 | Chhe sukh karata e shubh sarita badhaan niraash shramitani. Shi. |
| 4 | Sheetala nirmal chhe jal tenun, trasha maate trashitani. Shi. |
| 5 | Jeevanajal aa peejo paajo, mukti sadhaashe patitani. Shi. |
| 6 | Harshit thaao snaan kareene, stutikaro sahu Khristani. Shi. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod