328: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
| Line 21: | Line 21: | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
|પ્રભુ, મારાં નાણાં | |પ્રભુ, મારાં નાણાં લે, દરેક અર્ધી તારી છે; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| Line 42: | Line 42: | ||
|તારા સેવકને સંભાળ, તારે કાજે સર્વકાળ. | |તારા સેવકને સંભાળ, તારે કાજે સર્વકાળ. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == | ||
Revision as of 01:59, 18 January 2017
૩૨૮ - પૂર્ણાર્પણ
| ૧ | પ્રભુ, મારું જીવન લે, મારાં તન, મન, તારાં છે; |
| તું લે મારા હોઠનું ફળ, દરેક દિવસ, દરેક પળ. | |
| ૨ | પ્રભુ, મારા હોઠ ઉઘાડ, સ્તુતિ મારાથી ગવાડ; |
| મારાં હાથકામ તું કરાવ, મારાં પગલાં તું ચલાવ. | |
| ૩ | પ્રભુ, મારાં નાણાં લે, દરેક અર્ધી તારી છે; |
| મારું જ્ઞાન તું કામમાં લે, સારી બુદ્ધિ મને દે. | |
| ૪ | તારી મરજી મારી કર, મારું દિલ એ તારું ઘર; |
| ઈસુ, તું પર હેત કરીશ, તારી આજ્ઞા હું પાળીશ. | |
| ૫ | પ્રભુ, મારું જીવન લે, મારાં તન, મન તારાં છે; |
| તારા સેવકને સંભાળ, તારે કાજે સર્વકાળ. |
Phonetic English
| 1 | Prabhu, maarun jeevan le, maaraan tan, man, taaraan chhe; |
| Tun le maara hothanun phal, darek divas, darek pal. | |
| 2 | Prabhu, maara hoth ughaad, stuti maaraathi gavaad; |
| Maaraan haathakaam tun karaav, maaraan pagalaan tun chalaav. | |
| 3 | Prabhu, maaraan naanaan e, darek ardhi taari chhe; |
| Maarun gyaan tun kaamamaan le, saari buddhi mane de. | |
| 4 | Taari maraji maari kar, maarun dil e taarun ghar; |
| Isu, tun par het kareesh, taari aagya hun paaleesh. | |
| 5 | Prabhu, maarun jeevan le, maaraan tan, man taaraan chhe; |
| Taara sevakane sambhaal, taare kaaje sarvakaal. |
Image
Media - Hymn Tune : Innocents
Media - Hymn Tune : Innocents - Sung By C.Vanveer
Media - Hymn Tune : Mozart
Media - Hymn Tune : Consecration
Media - Hymn Tune : Hendon