315: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Created page with "== ૩૧૫ - ખ્રિસ્તને શીખવો == {| |+૩૧૫ - ખ્રિસ્તને શીખવો |- |૧ |ચાહું ખ્રિસ્તન..." |
|||
| Line 41: | Line 41: | ||
| | | | ||
|શીખું રાજની વૃદ્ધિ સાર, અને પાછો જે આવનાર. | |શીખું રાજની વૃદ્ધિ સાર, અને પાછો જે આવનાર. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+315 - Khristane sheekhavo | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|1 | |||
|Chaahun Khristane jaanava, krapa chaahun vakhaanava; | |||
|- | |||
| | |||
|Sheekhun prem ne muktivaat, kaanje te mooo maare maat. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Sheekhun vattun vattun, sheekhun vattun vattun, | |||
|- | |||
| | |||
|Sheekhun prem ne muktivaat, kaanje te mooo maare maat. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Shikshan tenun vattun laun, sheekhava ichchha dhyaan daun; | |||
|- | |||
| | |||
|Shikshan, he shuddhaatma, thai, shikhaad Khristani vaato lai. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Sheekhun laeene shaastr haath tyaare malun prabhu saath; | |||
|- | |||
| | |||
|Vaani prabhuni sunaay, vachano tenaan maaraan thaay. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|Gauravi gaadeeno dhani, svargi sanpat te tani; | |||
|- | |||
| | |||
|Sheekhun raajani vraddhi saar, ane paachho je aavanaar. | |||
|} | |} | ||
Revision as of 10:32, 26 August 2013
૩૧૫ - ખ્રિસ્તને શીખવો
| ૧ | ચાહું ખ્રિસ્તને જાણવા, કૃપા ચાહું વખાણવા; |
| શીખું પ્રેમ ને મુક્તિવાત, કાંજે તે મૂઓ મારે માટ. | |
| ટેક: | શીખું વત્તું વત્તું, શીખું વત્તું વત્તું, |
| શીખું પ્રેમ ને મુક્તિવાત, કાંજે તે મૂઓ મારે માટ. | |
| ૨ | શિક્ષણ તેનું વત્તું લઉં, શીખવા ઈચ્છા ધ્યાન દઉં; |
| શિક્ષણ, હે શુદ્ધાત્મા, થઈ, શિખાડ ખ્રિસ્તની વાતો લઈ. | |
| ૩ | શીખું લઈને શાસ્ત્ર હાથ ત્યારે મળું પ્રભુ સાથ; |
| વાણી પ્રભુની સુણાય, વચનો તેનાં મારાં થાય. | |
| ૪ | ગૌરવી ગાદીનો ધણી, સ્વર્ગી સંપત તે તણી; |
| શીખું રાજની વૃદ્ધિ સાર, અને પાછો જે આવનાર. |
Phonetic English
| 1 | Chaahun Khristane jaanava, krapa chaahun vakhaanava; |
| Sheekhun prem ne muktivaat, kaanje te mooo maare maat. | |
| Tek: | Sheekhun vattun vattun, sheekhun vattun vattun, |
| Sheekhun prem ne muktivaat, kaanje te mooo maare maat. | |
| 2 | Shikshan tenun vattun laun, sheekhava ichchha dhyaan daun; |
| Shikshan, he shuddhaatma, thai, shikhaad Khristani vaato lai. | |
| 3 | Sheekhun laeene shaastr haath tyaare malun prabhu saath; |
| Vaani prabhuni sunaay, vachano tenaan maaraan thaay. | |
| 4 | Gauravi gaadeeno dhani, svargi sanpat te tani; |
| Sheekhun raajani vraddhi saar, ane paachho je aavanaar. |