316: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
| Line 88: | Line 88: | ||
|Tha aaje tun gaurav aa thaam, ne em ja rahe sau kaal. | |Tha aaje tun gaurav aa thaam, ne em ja rahe sau kaal. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj316.JPG|500px]] | |||
Revision as of 02:15, 16 December 2014
૩૧૬ - ઈસુનું સ્મરણ
| ૧ | ઈસુની નામને સ્મરું છું, તે મનને લાગે મિષ્ટ; |
| જો જોઉં મુખ ને પાસે રહું તો લાગે બહુ સ્વાદિષ્ટ. | |
| ૨ | માણસના વિચાર, શક્તિ જે ને મધુર સૂરનાં ગાન, |
| હે ત્રાતા, મારી દષ્ટિએ ન મિષ્ટ તું સમાન. | |
| ૩ | લીનોનો આનંદ તથા આશ; ને પતિત પર દયાળ, |
| શોધકને ન કાઢે નિરાશ, એવો તું છે સૌ કાળ. | |
| ૪ | જે તને પામે તેનું સુખ અવાચ ને ના લખાય; |
| ઈસુની પ્રેમનું પૂરું રૂપ અનુભવે જોવાય. | |
| ૫ | ઈસુ, તું થઈશ મારું ઈનામ, તેમ આનંદ પણ થા હાલ; |
| થા આજે તું ગૌરવ આ ઠામ, ને એમ જ રહે સૌ કાળ. |
Phonetic English
| 1 | Isuni naamane smarun chhun, te manane laage misht; |
| Jo joun mukh ne paase rahun to laage bahu svaadisht. | |
| 2 | Maanasana vichaar, shakti je ne madhur sooranaan gaan, |
| He traata, maari dashtie na misht tun samaan. | |
| 3 | Leenono anand tatha aash; ne patit par dayaal, |
| Shodhakane na kaadhe niraash, evo tun chhe sau kaal. | |
| 4 | Je tane paame tenun sukh avaach ne na lakhaay; |
| Isuni premanun poorun roop anubhave jovaay. | |
| 5 | Isu, tun thaeesh maarun inaam, tem anand pan tha haal; |
| Tha aaje tun gaurav aa thaam, ne em ja rahe sau kaal. |