147: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
| Line 128: | Line 128: | ||
|Haaleluyaa ! Maaraa prabhu, zat aav swargi saajamaa. | |Haaleluyaa ! Maaraa prabhu, zat aav swargi saajamaa. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj147.JPG|500px]] | |||
Revision as of 00:36, 16 December 2014
૧૪૭ - ખ્રિસ્તનું પુનરાગમન
| હરિગીત | |
| "Lo! He comes with clouds descending" | |
| ૧૭૦૭-૮૮ | |
| અનુ. : | એમ. વી મેકવાન |
| ૧ | આવે, જુઓ! પ્રભુ ખ્રિસ્ત પાચો, વ્યોમથી મેઘાસને ! |
| રે, ન્યાય દેવા વિશ્વને, બેસે વિભુ ન્યાયાસને! | |
| સંતો તણાં સહુ સૌન્ય સેવા માંહિ હાજર થાય છે ! | |
| 'હાલેલૂયા ! લાલેલૂયા !' સ્વર ધન્ય ! એ જ સુણાય છે. | |
| ૨ | રે, સર્વ લોકો દેખશે, રાજ પ્રતાપી ખ્રિસ્તને ! |
| જેણે નહિ માન્યો પ્રભુ, વેચી દીધો અભિષિકતને, | |
| જેણે વીંદ્યો, થંભે જડયો, ક્રૂરતા થકી જ મસીહને, | |
| કરતાં મહા વિલાપ તેઓ ભાળશે નિજ નાથને. | |
| ૩ | ઉદ્વારની આશા મહા, શુદ્ધતા મહીં દેખાય છે, |
| સંતો પ્રભુના સર્વ દુષ્ટોથી નિરાળા થાય છે, | |
| રે, હર્ષથી મળવા પ્રભુને, વ્યોમ ધામે ધાય છે ! | |
| હાલેલૂયા ! જુઓ ! પ્રભુનો દિન આ દેખાય છે ! | |
| ૪ | આમેન ! હા, સહુ લોક, ખ્રિસ્તના સિંહાસને ! |
| દો માન તેને જે વિરાજે છે સદા રાજ્યાસને ! | |
| ત્રાતા, અમોને દે સનાતન ભાગ તારા રાજમાં, | |
| હાલેલૂયા ! મારા પ્રભુ, ઝટ આવ સ્વર્ગી સાજમાં. |
Phonetic English
| Harigeet | |
| "Lo! He comes with clouds descending" | |
| 1707-88 | |
| Anu. : | M. V Mekvaan |
| 1 | Aave, juo! Prabhu Khrist paacho, vyomathi meghaasane ! |
| Re, nyaay devaa vishvaane, bese vibhu nyaayaasane! | |
| Santo tanaa sahu saunya sevaa maahi haajar thaay che ! | |
| 'Haaleluyaa ! Laaleluyaa !' Swar dhany ! Ae aj sunaay che. | |
| 2 | Re, sarv loko dekhashe, raaj prataapi Khristne ! |
| Jene nahi maanyo prabhu, vechi didho abhishikatane, | |
| Jene vidyo, thambhe jadayo, krurataa thaki aj masihane, | |
| Kartaa mahaa vilaap teo bhaadashe nij naathane. | |
| 3 | Udvaarani aashaa mahaa, shuddhataa mahi dekhaay che, |
| Santo prabhunaa sarv dushtothi niraadaa thaay che, | |
| Re, harshathi madavaa prabhune, vyom dhaame dhaay che ! | |
| Haaleluyaa ! Juo ! Prabhuno din aa dekhaay che ! | |
| 4 | Amen ! Haa, sahu lok, Khristnaa sinhaasane ! |
| Do maan tene je viraaje che sadaa raajyaasane ! | |
| Traataa, amone de sanaatan bhaag taaraa raajamaa, | |
| Haaleluyaa ! Maaraa prabhu, zat aav swargi saajamaa. |