400: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Created page with "== ૪૦૦ - હોડી હંકારો == {| |+૪૦૦ - હોડી હંકારો |- | |કર્તા: ગેર્શોમ એસ. દાસ |- | |- |૧..." |
Tags: Mobile edit Mobile web edit |
||
| (7 intermediate revisions by 5 users not shown) | |||
| Line 70: | Line 70: | ||
|....હોડી. | |....હોડી. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+400 - Hodi Hankaaro | |||
|- | |||
| | |||
|Kartaa: Gershom S. Das | |||
|- | |||
|1 | |||
|Hodi hankaaro, naavik, maari, javu che pele paar aasha tamaari | |||
|- | |||
| | |||
| | |||
|....Hodi. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Aani peranu nahi dhaam amaaru, peli meranu kharu sukh denaaru | |||
|- | |||
| | |||
| | |||
|....Hodi. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Zolaa khaae che naav ati hyaa, maarg suze nahi maare javu kya | |||
|- | |||
| | |||
| | |||
|....Hodi. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Hadve hankaaro paar utaaro, jale sataave pavan dhutaaro | |||
|- | |||
| | |||
| | |||
|....Hodi. | |||
|- | |||
|5 | |||
|Jalachar praani jalma vase che, dekhi muj naav te saame dhase che | |||
|- | |||
| | |||
| | |||
|....Hodi. | |||
|- | |||
|6 | |||
|Khadako ati mahi chupa rahya che, kaink naavonaa tyaa bhooka thaya che | |||
|- | |||
| | |||
| | |||
|....Hodi. | |||
|- | |||
|7 | |||
|Naavik kharo prabhu Isu tu maaro, bhavasaagarmaa do saune sahaaro | |||
|- | |||
| | |||
| | |||
|....Hodi. | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:Guj400.JPG|500px]] | |||
==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Kalavati== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:400 Hodi Hankaro Navik Mari_Manu Bhai_.mp3}}}} | |||
==Chords== | |||
<pre data-key="C"> | |||
G F C F G | |||
૧ હોડી હંકારો, નાવિક, મારી, જવું છે પેલે પાર આશા તમારી | |||
....હોડી. | |||
G C F G C F G | |||
૨ આણી પેરનું નહિ ધામ અમારું, પેલી મેરનું ખરું સુખ દેનારું | |||
C G | |||
....હોડી. | |||
</pre> | |||
Latest revision as of 07:42, 9 October 2024
૪૦૦ - હોડી હંકારો
| કર્તા: ગેર્શોમ એસ. દાસ | ||
| ૧ | હોડી હંકારો, નાવિક, મારી, જવું છે પેલે પાર આશા તમારી | |
| ....હોડી. | ||
| ૨ | આણી પેરનું નહિ ધામ અમારું, પેલી મેરનું ખરું સુખ દેનારું | |
| ....હોડી. | ||
| ૩ | ઝોલાં ખાએ છે નાવ અતિ હ્યાં, માર્ગ સૂઝે નહિ મારે જવું કયાં | |
| ....હોડી. | ||
| ૪ | હળવે હંકારો પાર ઉતારો, જળે સતાવે પવન ધુતારો | |
| ....હોડી. | ||
| ૫ | જળચર પ્રાણી જળમાં વસે છે, દેખી મુજ નાવ તે સામે ધસે છે | |
| ....હોડી. | ||
| ૬ | ખડકો અતિ મહીં છૂપા રહ્યા છે, કંઈક નાવોના ત્યાં ભૂકા થયા છે | |
| ....હોડી. | ||
| ૭ | નાવિક ખરો પ્રભુ ઈસુ તું મારો, ભવસાગરમાં દો સૌને સહારો | |
| ....હોડી. |
Phonetic English
| Kartaa: Gershom S. Das | ||
| 1 | Hodi hankaaro, naavik, maari, javu che pele paar aasha tamaari | |
| ....Hodi. | ||
| 2 | Aani peranu nahi dhaam amaaru, peli meranu kharu sukh denaaru | |
| ....Hodi. | ||
| 3 | Zolaa khaae che naav ati hyaa, maarg suze nahi maare javu kya | |
| ....Hodi. | ||
| 4 | Hadve hankaaro paar utaaro, jale sataave pavan dhutaaro | |
| ....Hodi. | ||
| 5 | Jalachar praani jalma vase che, dekhi muj naav te saame dhase che | |
| ....Hodi. | ||
| 6 | Khadako ati mahi chupa rahya che, kaink naavonaa tyaa bhooka thaya che | |
| ....Hodi. | ||
| 7 | Naavik kharo prabhu Isu tu maaro, bhavasaagarmaa do saune sahaaro | |
| ....Hodi. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Kalavati
Chords
G F C F G ૧ હોડી હંકારો, નાવિક, મારી, જવું છે પેલે પાર આશા તમારી ....હોડી. G C F G C F G ૨ આણી પેરનું નહિ ધામ અમારું, પેલી મેરનું ખરું સુખ દેનારું C G ....હોડી.