16: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Tag: Manual revert |
|||
| (One intermediate revision by the same user not shown) | |||
| Line 76: | Line 76: | ||
| | | | ||
|Te aagal aagal chale che, ne raksha karto jay che, | |Te aagal aagal chale che, ne raksha karto jay che, | ||
|- | |||
| | |||
|Teni Madhoor Vahnithi Hu Trupti Pamu Chu. | |||
|- | |- | ||
|2 | |2 | ||
Latest revision as of 09:08, 7 May 2023
૧૬ - યહોવા મારો પાળક
| (હિંદી પરથી) | |
| અનુ : | જયાનંદ આઈ. ચૌહાન |
| ટેક: | ઈસુ મારો ઘેટાંપાળ હું તેના ગુણ ગાઉં છું. |
| નાનું તેનું બચ્ચું તેની પાછળ જાઉં છું. | |
| ૧ | લીલાં લીલાં બીડોમાં મને ચરાવે છે...(૨) |
| વળી નિર્મળ ઝરામાં મને પિવાડે છે...(૨) | |
| તે આગળ આગળ ચાલે છે, ને રક્ષા કરતો જાય છે, | |
| તેની મધુર વાણીથી હું તૃપ્તિ પામું છું. | |
| ૨ | મૃત્યુ કેરી ખીણ મધ્યે મને સંભાળે છે, |
| જંગલ કેરાં જોખમથી મને બચાવે છે; | |
| તે મલમપટ્ટી કરે છે, ને દિલાસો પણ તે દે છે, | |
| તેની પ્રેમભરી સેવામાં હું આનંદ પામું છું. | |
| ૩ | વેરી કેરી હાજરીમાં ભાણું તે પીરસે છે, |
| કટોરો આનંદથી ઊભરાઈ જાય છે | |
| તે શુદ્ધ પવિત્ર બનાવે છે, આત્માનું દાન વળી દે છે, | |
| નિત નિત તેની સહાય થકી જય પામે જાઉં છું. |
Phonetic English
| (Hindi parthi) | |
| Anu : | Jayanand I. Yohaan |
| Tek: | Isu maro ghentapaal hu tena gun gau chu. |
| Nanu tenu bacchu teni pachal jau chu. | |
| 1 | Lila lila bidoma mane charave che….(2) |
| Wali nirmal jharama mane pivade che…(2) | |
| Te aagal aagal chale che, ne raksha karto jay che, | |
| Teni Madhoor Vahnithi Hu Trupti Pamu Chu. | |
| 2 | Mrutyu keri khin madhye mane sambhale che, |
| Jangal kera jokham thi mane bachave che; | |
| Te malampatti kare che,ne dilaso pan de che, | |
| Teni prembhari sevama hu aanand pamu chu. | |
| 3 | Veri keri hajari ma bhanu te pirse che, |
| Katoro anandthi ubharai jay che | |
| Te shudh pavitra banave che, aatmanu dan wali de che, | |
| Nit nit teni sahay thaki jay pame jau chu. |
Image
Media - Traditional Tune
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod