154: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Upworkuser (talk | contribs) |
|||
| Line 36: | Line 36: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Aashirwaad | |Aashirwaad dayaal, am upar thaao. | ||
|- | |- | ||
|1 | |1 | ||
Latest revision as of 11:29, 15 October 2016
૧૫૪ - જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત
| ટેક: | જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત, જય પ્રભુ ખ્રિસ્ત, |
| આશીર્વાદ દયાળ, અમ ઉપર થાઓ. | |
| ૧ | જય જયકાર તારો આ લોકે ગરજાવો, |
| એ વિણ અમારો હેતુ અન્ય નહિ થાઓ. | |
| ૨ | અવિનાશી સૌખ્યનો પ્યાલો મધુર પીવો, |
| પ્રેમ ભરી તે તૃષિતો અન્યોને પાવો. | |
| ૩ | પરમ પવિત્ર દેવ, વર એવું આપો, |
| અહીંયાં અને સદા યોગ તુજ થાઓ. |
Phonetic English
| Tek: | Jay Khrist, jay Khrist, jay prabhu Khrist, |
| Aashirwaad dayaal, am upar thaao. | |
| 1 | Jay jaykaar taaro aa loke garajaavo, |
| Ae vin amaaro hetu anya nahi thaao. | |
| 2 | Avinaashi saukhyano pyaalo madhur pivo, |
| Prem bhari te trushito anyone paavo. | |
| 3 | Param pavitra dev, var aevu aapo, |
| Ahiyaa ane sadaa yog tuj thaao. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod