217: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Tags: Mobile edit Mobile web edit |
Tags: Mobile edit Mobile web edit |
||
| (One intermediate revision by the same user not shown) | |||
| Line 128: | Line 128: | ||
D A | D A | ||
એટલી જ છે વિનંતી અગ્નિ પડવા દે. | એટલી જ છે વિનંતી અગ્નિ પડવા દે. | ||
D | D G | ||
માગી નવી શક્તિ તુજ પર વિશ્વાસ રાખી; | માગી નવી શક્તિ તુજ પર વિશ્વાસ રાખી; | ||
Em D | Em D | ||
| Line 138: | Line 138: | ||
D G | D G | ||
અગ્નિ પડવા દે, અગ્નિ પડવા દે; (૨) | અગ્નિ પડવા દે, અગ્નિ પડવા દે; (૨) | ||
D | A G D | ||
આવ, પવિત્ર આત્મા, ને બાપ્તિસ્મા દે. (૨) | આવ, પવિત્ર આત્મા, ને બાપ્તિસ્મા દે. (૨) | ||
</pre> | </pre> | ||
Latest revision as of 09:51, 4 May 2024
૨૧૭ - પવિત્રાત્માની જરૂર
| ૬, ૬, ૬, ૫ ને ટેક | |
| "Let the fire fall" | |
| Tune: | S.S. 274 |
| ૧ | અમને જોઈએ અગ્નિ, માનીએ તુજ વાણી; |
| એટલી જ છે વિનંતી અગ્નિ પડવા દે. | |
| માગી નવી શક્તિ તુજ પર વિશ્વાસ રાખી; | |
| નાઠાં શક ને ભીતિ, અગ્નિ પડવા દે. | |
| ટેક: | અગ્નિ પડવા દે, અગ્નિ પડવા દે; (૨) |
| આવ, પવિત્ર આત્મા, ને બાપ્તિસ્મા દે. (૨) | |
| ૨ | તારા પર ટેકું છું, પ્રાર્થના કરી જાથુ; |
| સૌમાં માની તારું, અગ્નિ પડવા દે. | |
| તારી ગમ સૌ લાવી મનમાં હર્ષ ઉપજાવી; | |
| સ્વર્ગી ઘંટ વગાડી, અગ્નિ પડવા દે. | |
| ૩ | વફાદાર રહીએ, તુજથી બળ પામીએ; |
| પ્રેમે વશ થઈએ, અગ્નિ પડવા દે. | |
| પાડતાં બૂમ આનંદે, નાસી ગયો સંદેહ; | |
| જય મળે છે અમને, અગ્નિ પડવા દે. |
Phonetic English
| 6, 6, 6, 5 Ne Tek | |
| "Let the fire fall" | |
| Tune: | S.S. 274 |
| 1 | Amane joeeae agni, maaneeae tuj vaani; |
| Etali ja chhe vinanti agni padava de. | |
| Maagi navi shakti tuj par vishvaas raakhi; | |
| Naatha shak ne bheeti, agni padava de. | |
| Tek: | Agni padava de, agni padava de; (2) |
| Aav, pavitra aatma, ne baaptisma de. (2) | |
| 2 | Taara par teku chhu, praarthana kari jaathu; |
| Sauma maani taaru, agni padava de. | |
| Taari gam sau laavi manama harsh upajaavi; | |
| Svargi ghant vagaadi, agni padava de. | |
| 3 | Vaphaadaar raheeae, tujathi bahd paameeae; |
| Preme vash thaeeae, agni padava de. | |
| Paadta boom aanande, naasi gayo sandeh; | |
| Jay male chhe amane, agni padava de. |
Image
Media - Hymn Tune : Let the fire fall
Media - Hymn Tune : Let the fire fall - Sung By C.Vanveer
Chords
D G
૧ અમને જોઈએ અગ્નિ, માનીએ તુજ વાણી;
D A
એટલી જ છે વિનંતી અગ્નિ પડવા દે.
D G
માગી નવી શક્તિ તુજ પર વિશ્વાસ રાખી;
Em D
નાઠાં શક ને ભીતિ, અગ્નિ પડવા દે.
D G
ટેક: અગ્નિ પડવા દે, અગ્નિ પડવા દે; (૨)
D A
આવ, પવિત્ર આત્મા, ને બાપ્તિસ્મા દે. (૨)
D G
અગ્નિ પડવા દે, અગ્નિ પડવા દે; (૨)
A G D
આવ, પવિત્ર આત્મા, ને બાપ્તિસ્મા દે. (૨)