495: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
| (3 intermediate revisions by the same user not shown) | |||
| Line 95: | Line 95: | ||
== Chords == | == Chords == | ||
<pre data-key="C"> | <pre data-key="C"> | ||
G | G D C D | ||
૧ ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, જનમ્યો ગભાણે નાતાલને વાર, | ૧ ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, જનમ્યો ગભાણે નાતાલને વાર, | ||
G D | G D C D G | ||
રે તેની પ્રીતિ અનંત ને અપાર, અવતર્યો મારે કાજ ! | રે તેની પ્રીતિ અનંત ને અપાર, અવતર્યો મારે કાજ ! | ||
G | |||
અવતર્યો મારે કાજ ! | અવતર્યો મારે કાજ ! | ||
</pre> | </pre> | ||
Latest revision as of 09:28, 30 November 2023
૪૯૫ - બાળકનો તારણહાર ઈસુ
| ૧ | ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, જનમ્યો ગભાણે નાતાલને વાર, |
| રે તેની પ્રીતિ અનંત ને અપાર, અવતર્યો મારે કાજ ! | |
| ૨ | ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, તે વધસ્તંભે થયો છે મરનાર, |
| રે તેની પ્રીતિ અનંત ને અપાર, મર્યો તે મારે કાજ ! | |
| ૩ | ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, ઊઠીને નીકળ્યો કબરની બહાર, |
| રે તેની પ્રીતિ અનંત ને અપાર, ઊઠયો છે મારે કાજ ! | |
| ૪ | ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, સ્વર્ગે ચઢી કરે નિત્ય ઉદ્ધાર, |
| રે તેની પ્રીતિ અનંત ને અપાર, જીવે છે મારે કાજ ! | |
| ૫ | ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, સ્વર્ગેથી પાછો છે તે ઊતરનાર, |
| રે તેની પ્રીતિ અનંત ને અપાર, આવશે તે મારે કાજ ! |
Phonetic English
| 1 | Isu je baalano taaranahaar, janamyo gabhaane naataalane vaar, |
| Re teni preeti anant ne apaar, avataryo maare kaaj ! | |
| 2 | Isu je baalano taaranahaar, te vadhastambhe thayo chhe maranaar, |
| Re teni preeti anant ne apaar, maryo te maare kaaj ! | |
| 3 | Isu je baalano taaranahaar, ootheene neekalyo kabarani bahaar, |
| Re teni preeti anant ne apaar, oothayo chhe maare kaaj ! | |
| 4 | Isu je baalano taaranahaar, svarge chadhi kare nitya uddhaar, |
| Re teni preeti anant ne apaar, jeeve chhe maare kaaj ! | |
| 5 | Isu je baalano taaranahaar, svargethi paachho chhe te ootaranaar, |
| Re teni preeti anant ne apaar, aavashe te maare kaaj ! |
Image
Media - Hymn Tune : Seeking for Me
Media - Sung By C.Vanveer
Chords
G D C D
૧ ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, જનમ્યો ગભાણે નાતાલને વાર,
G D C D G
રે તેની પ્રીતિ અનંત ને અપાર, અવતર્યો મારે કાજ !
G
અવતર્યો મારે કાજ !