1

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૧ – પ્રભુનું સ્તોત્ર

૧ – પ્રભુનું સ્તોત્ર
ટેક: જય જય પરમ દયામય સ્વામી, સ્મારક ગાન કરો રે.
જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, રાય, પ્રજાજન જોતા,
ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો, કારક, ભાષક, શ્રોતા
ભક્તસમાજ નિરંતર તેને, સાથ ભજો અનુરાગે;
નિશદિન ઈશ્ર્વરના ગુણ ગાઓ, પ્રેમસુ ગાયક જાગે.
ઈશ્ર્વરકૃત તન, જીવ અમારાં, અદ્ભુત કાર્ય અનુપા;
જીવનદાતા, શુભ પ્રતિપાલા, ધન્ય દયામય ભૂપા.
સહુ જગ જોગ કરે તુજ સેવા, શુભ શુભ સાદ ઉઠાવી;
ગાન વખાણ કરો સહુ ઠામે, અંતરમન હરખાવી.

1 – Prabhunu stotra

1 – Prabhunu stotra
Tek: Jay jay param dayamay swami, smaarak gaan karo re.
1 Jeew, janaar, adaj pakshi, ray, prajaajan jota,
Chetan, jad, man, budhdhi, wicharo, karak, bhaashak, shrota
2 Bhakatsamaj nirantar tene, saath bhajo anurage;
Nishadin ishawarna gun gaao, premasu gaayak jaage.
3 Ishwarkrut tan, jeev amaaraa, adyhut karya anupa;
Jeewandata, shubh pratipala, dhanya dayamay bhopa.
4 sahu jag jog karo tuj seva, shubh shubh saad uthawe;
Gaan wakhaan karo sahu thame, anataraman harkhawe.