178
૧૭૮ - પ્રીતિરૂપ ખ્રિસ્ત
૧ | તુજ હ્રદય પ્રેમી, રૂપ પ્રેમી, રીત પ્રેમી, ઓ ઈસુ. |
તુજ હસ્ત પ્રેમી, ચરણ પ્રેમી, નયન પ્રેમી, ઓ ઈસુ. | |
તુજ વચન પ્રેમી, વદન પ્રેમી, સદન પ્રેમી, ઓ ઈસુ. | |
તુજ નામ પ્રેમી, કામ પ્રેમી, સાદ પ્રેમી, ઓ ઈસુ. | |
૨ | તારા સુભગ સર્વાંગમાં પ્રીતિ નરી છે, ઓ ઈસુ. |
સ્વરસૃષ્ટિની પ્રિયતા બધી તુજમાં ભરી છે, ઓ ઈસુ. | |
અપ્રેમી મન પ્રેમી બને તુજમાં વસીને, ઓ ઈસુ. | |
પ્રેમી બને, પ્રેમી બનાવે, અન્યને તે, ઓ ઈસુ. |
Phonetic English
1 | Tujh hruday premi, roop premi, reet premi, o Isu. |
Tujh hast premi, charan premi, nayan premi, o Isu. | |
Tujh vachan premi, vadan premi, sadan premi, o Isu. | |
Tujh naam premi, kaam premi, saad premi, o Isu. | |
2 | Taaraa subhag sarvaangamaa priti nari che, o Isu. |
Swarsrushtini priyataa badhi tujhmaa bhari che, o Isu. | |
Apremi man premi bane tujhmaa vasine, o Isu. | |
Premi bane, premi banaave, anyane te, o Isu. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod