303
૩૦૩ - નવું મન જોઈએ
૧ | રે, હોય મજમાં નિષ્કલંક મન ગાવા દેવનાં ગુણગાન! |
હા, રક્તથી શુદ્ધ કરેલું મન - ખ્રિસ્તના રક્તથી મૂલવાન! | |
૨ | સોંપેલું, આધીન, નમ્ર મન : પ્રિય ત્રાતાનું તખ્ત, |
જ્યાં કેવળ સુણાય ખ્રિસ્તનો સાદ: રાજ કરે છે ખ્રિસ્ત ફક્ત. | |
૩ | નમ્ર, દીન, અનુતાપ મન, વિશ્વાસુ, સત, નવું; |
ન જીવન કે મરણ તેને ખ્રિસ્તથી પાડશે જુદું. | |
૪ | દરેક વિચારમાં નવું મન, દેવના પ્રેમથી ભરેલ; |
પૂર્ણ, સત્ય, શુદ્ધ પ્રીતિવાન; તારા જેવું બનેલ. | |
૫ | તારા ગુણ, પ્રભુ, મજમાં મૂક, આવ, મજ મનમાં તું હાલ; |
તારું નામ મજ હ્રદય પર લખ તુજ પ્રેમનું નામ અતુલ. |
Phonetic English
1 | Re, hoy majamaan nishkalank man gaava devanaan gunagaan! |
Ha, raktathi shuddh karelun man - Khristana raktathi moolavaan! | |
2 | Sonpelun, aadheen, namra man : priya traataanun takht, |
Jyaan keval sunaay Khristano saad: raaj kare chhe Khrist phakt. | |
3 | Namr, deen, anutaap man, vishvaasu, sat, navun; |
N jeevan ke maran tene Khristathi paadashe judun. | |
4 | Darek vichaaramaan navun man, devana premathi bharel; |
Poorn, saty, shuddh preetivaan; taara jevun banel. | |
5 | Taara gun, prabhu, majamaan mook, aav, maj manamaan tun haal; |
Taarun naam maj hraday par lakh tuj premanun naam atul. |
Image
Media - Hymn Tune : Belmont