256

From Bhajan Sangrah
Revision as of 12:29, 2 August 2016 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૨૫૬ - ઈસુ ગુરુ તારણહાર

૨૫૬ - ઈસુ ગુરુ તારણહાર
ભાઈ, મને ભાગ્યો મળ્યા છે ઈસુ ગુરુ તારણહાર.
તન, મન, ધન, મારા પ્રભુને અર્પું, તેની જાઉં બલિહાર.
મુજ પાપીનું તારણ કરવા આવ્યા જગ મોઝાર.
સ્વર્ગ છોડી પ્રભુ જગમાં આવ્યા ટાળવા કલંક કેરો ભાર.
પાપી જગને દેખી દયાળે અનેક કીધા ઉપકાર.
જે જન આશ ઈસુ પર રાખે તે પામશે ઉદ્ધાર.
કહે વિશ્વાસી, ગુરુગુણ ગાઈ ઈસુનો બોલો જયકાર.


Phonetic English

256 - Isu Guru Taaranahaar
1 Bhai, mane bhaagyo malya chhe Isu guru taaranahaar.
2 Tan, man, dhan, maara prabhune arpun, teni jaaun balihaar.
3 Muj paapeenun taaran karava aavya jag mojhaar.
4 Svarg chhodi prabhu jagamaan aavya taalava kalank kero bhaar.
5 Paapi jagane dekhi dayaale anek keedha upakaar.
6 Je jan aash Isu par raakhe te paamashe uddhaar.
7 Kahe vishvaasi, gurugun gaai Isuno bolo jayakaar.

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod - Sung By C.Vanveer