210

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૨૧૦ - પવિત્રામાને આમંત્રણ

૨૧૦ - પવિત્રામાને આમંત્રણ
કર્તા: એલ. જે. ફ્રાન્સિસ (સિયોની)
ટેક: આવો, અવિનાશી, આકાશી આત્મા,
મારી તૃપ્ત કરો ભાવના, પ્રેમભક્તિથી......રે.
ભરો અંતર સરોવર ઊછળતા,
કરો સાગર ઘુઘવતા, અજબ શક્તિથી......રે.
પથ્થર પર પાણી ! આખી જિંદગી ગઈ! (૨)
પાપવાસના રહી, મને શાંતિ ના થઈ
થયે ખ્રિસ્તીથી......રે
પચાસમાના નાથ ! ભરો ભક્તિના ભંડાર, (૨)
અમારા આખા ઘર સંસાર, જાએ જગિક આ જંજાળ
આત્મા વૃષ્ટિથી.....રે
સૂકાં આ હાડકાં ! કરે ખીણોમાં ખભળાટ, (૨)
લાગે અંતર ગભરાટ, સેના પામે સનસનાટ
અજબ શક્તિથી......રે


Phonetic English

210 - Pavitraamaane Aamntran
Karta: L. J. Fransis (Siyoni)
Tek: Aavo, avinaashi, aakaashi aatma,
Maari trapt karo bhaavan, premabhaktithi......Re.
Bharo antar sarovar oochhalata,
Karo saagar ghughavata, ajab shaktithi......Re.
1 Paththara par paani ! aakhi jindagi gai! (2)
Paapavaasana rahi, mane shaanti na thai
Thaye Khristeethi......Re
2 Pachaasamaana naath ! bharo bhaktina bhandaar, (2)
Amaara aakha ghar sansaar, jaae jagika aa janjaal
Aatma vrashtithi.....Re
3 Sookaan a haadakaan ! kare kheenomaan khabhalaat, (2)
Laage antar gabharaat, sena paame sanasanaat
Ajab shaktithi......Re

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod