28
૨૮ – સવારનું ગીત
૧ | રાત ગઈ, થઈ સવાર, માનું ઈશ્વરનો આભાર |
તેણે રાક્યો આખી રાત, ને દેખાડયું છે પ્રભાત. | |
૨ | નમીને કરું સ્તુતિ, માગું દયા તુજ થકી |
પાસે રહેજે, પ્રભુ, આજ, શત્રુ ન બગાડે કાજ. | |
૩ | કૃપા માર પર્ તું કર, તારો પ્રેમ મારાંમાં ભર |
પાપથી રાખજે મને દૂર, શુદ્ધ કરીને મારું ઉર. | |
૪ | દુષ્ટાનું બળ દબાવ, સત્યતાનું જોર મનાવ
પાપી છે આ મારી જાત, પાપ લલચાવ દિન ને રાત. |
૫ | માટે મુજમાં નથી બળ, થતાં નથી સારાં ફળ |
મારાથી કશું ન થાય, આપજે તું મને સહાય. | |
૬ | તારે છાંયે હું ચાલીશ, તારી પાસે હું રહીશ |
આજનું સૌ ચલાવજે કામ, સાચામાં ઠરાવજે હામ. | |
૭ | આજ ન આવે કઈ સંતાપ, પ્રભુ તું છે મારો બાપ |
ખ્રિસ્તને નામે માગું છું, તેનું પુણ્ય માનું છું. |
Phonetic English
1 | Raat gai, thai sawaar, maanu ishwarno aabhaar |
Tene raakyo aakhi raat, ne dekhaadyu che prabhaat. | |
2 | Namine karu stuti, maagu daya tuj thaki |
Paase raheje, prabhu, aaj, shatru na bagaade kaaj. | |
3 | Krupa maar par tu kar, taaro prem maarama bhar |
Paapthi raakhje mane dur, shuddh karine maaru ur. | |
4 | Dushtaanu bad dabaav, satyataanu jor manav |
Paapi che aa maari jaat, paap lalachaav din ne raat. | |
5 | Maate mujma nathi bad, thata nathi saara phad |
Maarathi kashu na thaay, aapje tu mane sahaay. | |
6 | Taare chaaye hoon chaalish, taari paase hoon rahish |
Aajnu sau chalaavaje kaam, saachaama tharaavje haam. | |
7 | Aaj na aave kai santaap, prabhu tu che maaro baap |
Khristne name maagu chu, tenu punya maanu chu. |
Image
Media - Hymn Tune : Innocents
Media - Composition By : C.Vanveer
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhairavi