150

From Bhajan Sangrah
Revision as of 14:30, 22 April 2016 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૧૫૦ - ખ્રિસ્તનું નામ

૧૫૦ - ખ્રિસ્તનું નામ
લાગે બહુ વહાલું તારું, નામ તારનરું,
નામ તારનારું તારું, નામ તારનરું. લાગે.
પાપથી છોડાવનારું, મોક્ષ માંહે તેડનારું,
કેમ રે વિસારું સારું, નામ તારનરું? લાગે.
કનક આવ્યું છે હાથ, ગ્રહું કેમ અન્ય જાત?
રટું દિન રાત, નાથ, નામ તારનરું. લાગે.
મમ મન ભૂલે જો તે, શુદ્ધ કર જોઈ તો તે;
શિલાલેખ પેઠે ચોંટે, નામ તારનરું. લાગે.
ભલે દુ:ખ શિર તૂટે, વેરી થાય જૂથજૂથે;
કદી ન વિખૂટે છૂટે, નામ તારનરું. લાગે.
લગની લાગી છે તારી, રહે સદા પાસ મારી;
વિનંતી સ્વીકારી ભારી, ભય દે વિદારી. લાગે.

Phonetic English

150 - Khristnu Naam
1 Laage bahu vahaalu taaru, naam taarnaru,
Naam taarnaaru taaru, naam taarnaru. Laage.
2 Paapathi chodaavanaaru, moksh maahe tedanaaru,
Kem re visaaru saaru, naam taarnaru? Laage.
3 Kanak aavyu che haath, grahu kem anya jaat?
Ratu din raat, naath, naam taarnaru. Laage.
4 Mam mana bhule jo te, shuddha kar joi to te;
Shilaalekh pethe chote, naam taarnaru. Laage.
5 Bhale dukh shir tute, veri thaay juthajuthe;
Kadi na vikhute chute, naam taarnaru. Laage.
6 Lagani laagi che taari, rahe sadaa paas maari;
Vinanti swikaari bhaari, bhay de vidaari. Laage.

Image

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod