245

From Bhajan Sangrah
Revision as of 12:00, 22 February 2016 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૨૪૫ - આખા જગતમાં જઈને સુવાર્તા પ્રગટ કરો.

૨૪૫ - આખા જગતમાં જઈને સુવાર્તા પ્રગટ કરો.
ગરબી (માર્ક ૧૬:૧૫-૧૮)
ટેક: જૈતુનવાળા ડુંગરે, અગિયાર ચેલા મળિયા,
ને જઈ સંદેશો કહેજો, કે જ ઉં છું સ્વર્ગી શહેરમાં હો.... જી...
યુરશાલેમ જઈને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, કે જઉં
ઘેર ઘેર ફરીને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
ગામે ગામ જઈને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
શહેરે શહેર ફરીને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
દેશે દેશ જઈને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
સતાવણીની સામે, છાતી ઠોકીને રહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
પવિત્ર આત્મા આવે, ત્યાં સુધી અહીં રહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "


Phonetic English

245 - Aakha Jagatamaan Jaeene Suvaarta Pragat Karo.
Garabi (Mark 16:15-18)
Tek: Jaitunavaala dungare, agiyaar chela maliya,
Ne jai sandesho kahejo, ke ja un chhun svargi shaheramaan ho.... Ji...
1 Yurashaalem jaeene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, ke jaun
2 Gher gher phareene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "
3 Gaame gaam jaeene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "
4 Shahere shaher phareene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "
5 Deshe desh jaeene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "
6 Sataavaneeni saame, chhaati thokeene rahejo, ne jai sandesho kahejo, "
7 Pavitra aatma aave, tyaan sudhi aheen rahejo, ne jai sandesho kahejo, "

Image

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel

Media