286
૨૮૬ - ભરોસો
ભુંજગી | |
કર્તા: થોમાભાઈ | |
પાથાભાઈ | |
૧ | ભરોસો સદા દેવનો રાખનારા, અને સત્યના ધોરને ચાલનાર; |
સદા દેવ તો તેમની સાથ રહે છે, અને તેમની રોજ સંભાળ લે છે. | |
૨ | કદી સંતને દ્વેષકો જો સતાવે, ધરે ઢાલ સારી યહોવા બચાવે; |
હશે દ્વેષકો સંતથી જો વધારે, યહોવા નક્કી ત્યાં બચાવા પધારે. | |
૩ | ઘણા સંત સારા ગયા બંધનોમાં, ઘણા સંત સારા પડયા રુદનોમાં; |
જઈ દેવ ત્યાં સંતના બંધ છોડયા જઈ દેવ ત્યાં સંતનાં દુળ્ખ તોડયાં. | |
૪ | હતા તે બધા સંત બહુ પ્રાર્થવાદી, યહોવા હતો સંત સાથે અનાદિ; |
ભરોસો યહોવા તણો જે કરે છે, યહોવા થકી સંત સંતે તરે છે. |
Phonetic English
Bhujagi | |
Kartaa: Thomabhai | |
Pathabhai | |
1 | Bharoso sadaa devano raakhanaaraa, ane satyanaa dhorane chaalanaar; |
Sadaa deva to temani saatha rahe che, ane temani roja sambhaada le che. | |
2 | Kadi samtane dveshako jo sataave, dhare dhaala saari yahovaa bachaave; |
Hashe dveshako samtathi jo vadhaare, yahovaa nakki tyaa bachaavaa padhaare. | |
3 | Ghanaa samta saaraa gayaa bandhanomaa, ghanaa samta saaraa padayaa rudanomaa; |
Jai deva tyaa samtanaa bandha chodayaa jai deva tyaa samtanaa dudkh todayaa. | |
4 | Hataa te badhaa samta bahu praarthvaadi, yahovaa hato samta saathe anaadi; |
Bharoso yahovaa tano je kare che, yahovaa thaki samta samte tare che. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod