416

From Bhajan Sangrah
Revision as of 14:24, 25 August 2015 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૪૧૬ - નદી પાસે એકઠા થઈએ

૪૧૬ - નદી પાસે એકઠા થઈએ
"Shall we gather at the river"
Tune: S. S. 68
૮, ૬ સ્વરો
નદી પાસે એક્ઠા થઈએ જે પર ચાલે દેવના દાસ;
તેનું નિર્મળ જળ સદાએ, વહે છે દેવાસન પાસ.
ટેક: હા, આપણાથી ભેળા થવાય, સુંદર, સુંદર, નદી પાસ મળાય;
સંતો કેરો થાય સહવાસ, નદી વહે દેવાસન પાસ.
નદીના કિનારા પાસે, જળ જ્યાં રૂપેરી દેખાય,
દેવનું ભજન કરવા માટે, આપણ ચાલીએ સદાય.
ત્યાં જઈએ તે પહેલાં આપણે, તજીએ બધાં પાપી કાજ;
પ્રેમી દેવ છુટકારો દઈને, આપશે પોશાક તથા તાજ.
સુંદર નદીના પ્રકાશે, ખ્રિસ્તની પડે પ્રતિમાય,
સંતને મોત જુદા ન પાડે, કૃપાનાં તે ગીતો ગાય.


Phonetic English

416 - Nadi Paase Ekatha Thaeeye
"Shall we gather at the river"
Tune: S. S. 68
8, 6 Svaro
1 Nadi paase ektha thaeeye je par chaale devana daas;
Tenun nirmal jal sadaae, vahe chhe devaasan paas.
Tek: Ha, aapanaathi bhela thavaay, sundar, sundar, nadi paas malaay;
Santo kero thaay sahavaas, nadi vahe devaasan paas.
2 Nadeena kinaara paase, jal jyaan rooperi dekhaay,
Devanun bhajan karava maate, aapan chaaleeye sadaay.
3 Tyaan jaeeye te pahelaan aapane, tajeeye badhaan paapi kaaj;
Premi dev chhutakaaro daeene, aapashe poshaak tatha taaj.
4 Sundar nadeena prakashe, Khristani pade pratimaay,
Santane mot juda na paade, krapaanaan te geeto gaay.

Image

Media

Media - Hymn Tune : Hanson Place