410

From Bhajan Sangrah
Revision as of 12:52, 25 August 2015 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૪૧૦ - આનંદમય દેશ

૪૧૦ - આનંદમય દેશ
૬, ૪, ૬, ૪, ૬, ,૬ ૬, ૪ સ્વરો
"There is a happy land, far, far, away"
Tune: Happy Land
કર્તા: એન્ડુ યંગ,
૧૮૦૭-૮૯
અનુ. : જેમ્સ ગ્લાસગો
એક છે આનંદમય દેશ, દૂર, દૂર, અપાર !
ત્યાં સંતો રે' હમેશ, તેજ ! તેજ ! અંબાર !
તેઓ મધુર ગીત ગાય :
"તારનાર છે આપણો રાય"
સ્તુતિના નાદ સુણાય ! સ્તવન અપાર !
આવો સુખી દેશમાં, આવો તત્કાળ;
કેમ રો' સંદેહમાં ? ના કરો વાર.
આપણે સુખી થઈશું,
પાપ, દુખથી મુકત રહીશું,
ખ્રિસ્ત સાથે વસીશું, આશિષ અપાર !
સૌ એ સુખી દેશમાં, છે પ્રકાશિત !
બાપના પ્રેમાળ હાથાં, છે અમર પ્રીતિ !
તો ચાલો, જીતવા આજ !
ગૌરવી રાજ ને તાજ !
સુણો સ્વર્ગી અવાજ ! "રાજ કરો નિત !"


Phonetic English

410 - Aanandmay desh
6, 4, 6, 4, 6, ,6 6, 4 Swaro
"There is a happy land, far, far, away"
Tune: Happy Land
Kartaa: Andu Young,
1807-89
Anu. : James Glasglow
1 Ek che aanandmay desh, door, door, apaar !
Tyaa santo re' hamesh, tej ! Tej ! Ambaar !
Teo madhur geet gaay :
"Taarnaar che aapno raay"
Stutina naad sunaay ! Stavan apaar !
2 Aavo sukhi deshma, aavo tatkaad;
Kem ro' sandehama ? Naa karo vaar.
Aapne sukhi thaishu,
Paap, dukhathi mukt rahishu,
Khrist saathe vasishu, aashish apaar !
3 Sau ae sukhi deshama, che prakaashit !
Baapana premaad haatha, che amar priti !
To chaalo, jeetava aaj !
Gauravi raaj ne taaj !
Suno swargi avaaj ! "Raaj karo nit !"

Image


Media - Hymn Tune : Happy Land