370

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૩૭૦ - જે દિનથી ખ્રિસ્ત આવ્યો

૩૭૦ - જે દિનથી ખ્રિસ્ત આવ્યો
બદલાણ જિંદગીમાં કેવું અજબ થયું !
જે દિનથી ખ્રિસ્ત રહેવા આવ્યો;
બહુ વારથી શોધતો'તો આવ્યું તે અજવાળું,
જે દિનથી ખ્રિસ્ત રહેવા આવ્યો.
ટેક: જે દિનથી ખ્રિસ્ત ઈસુ આવ્યો,
મુજ મનમાં નિત રહેવા આવ્યો;
આનંદ બહુ મન મારે રેલ જેવો વહેતો છે,
જે દિનથી ખ્રિસ્ત રહેવા આવ્યો.
ભટકવું બંધ થયું, મેળાપ છે પ્રભુ સાથ,
જે દિનથી ખ્રિસ્ત રહેવા આવ્યો;
અગણિત પાપ મારાં માફ થયાં, ધન્ય વાત,
જે દિનથી ખ્રિસ્ત રહેવા આવ્યો.
હવે મોત કેરી ખીણ મારે થઈ પ્રકાશરૂપ,
જે દિનથી ખ્રિસ્ત રહેવા આવ્યો.
સ્વર્ગની ભાગળ દેખાય, જ્યાં રહે છે ધન્ય ભૂપ,
જે દિનથી ખ્રિસ્ત રહેવા આવ્યો.
ત્યાં રહેવા જઈશ હું, વિશ્વાસથી જાણું છું,
જે દિનથી ખ્રિસ્ત રહેવા આવ્યો.
આનંદ કરતાં ચાલું, સાથે રોજ છે પ્રભુ,
જે દિનથી ખ્રિસ્ત રહેવા આવ્યો.

Phonetic English

370 - Je Dinathi Khrist Aavyo
1 Badalaan jindageemaan kevun ajab thayun !
Je dinathi Khrist raheva aavyo;
Bahu vaarathi shodhato'to aavyun te ajavaalun,
Je dinathi Khrist raheva aavyo.
Tek: Je dinathi Khrist Isu aavyo,
Muj manamaan nit raheva aavyo;
Anand bahu man maare rel jevo vaheto chhe,
Je dinathi Khrist raheva aavyo.
2 Bhatakavun bandh thayun, melaap chhe prabhu saath,
Je dinathi Khrist raheva aavyo;
Aganit paap maaraan maaph thayaan, dhanya vaat,
Je dinathi Khrist raheva aavyo.
3 Have mot keri kheen maare thai prakasharoop,
Je dinathi Khrist raheva aavyo.
Svargani bhaagal dekhaay, jyaan rahe chhe dhanya bhoop,
Je dinathi Khrist raheva aavyo.
4 Tyaan raheva jaeesh hun, vishvaasathi jaanun chhun,
Je dinathi Khrist raheva aavyo.
Anand karataan chaalun, saathe roj chhe prabhu,
Je dinathi Khrist raheva aavyo.

Image

File:Guj3370.JPG

Media - Hymn Tune : Gabriel