391

From Bhajan Sangrah
Revision as of 19:17, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૩૯૧ - ઈસુનું આમંત્રણ

૩૯૧ - ઈસુનું આમંત્રણ
ખ્રિસ્ત બોલાવે, આપણ સૌને, ભવસાગરે હોય આંધી;
સાદ ઈસુનો પડે કાને, શિષ્યો, ચાલો પાછળ મારી.
ખ્રિસ્ત બોલાવે, આપણ સૌને, છોડો માયા સંસારી;
વ્યર્થ સૌ વાનાં, ભજો શાને ? ખ્રિસ્તને સ્તવો, નરનારી.
દુ:ખ ને સુખમાં, કામ, આરામમાં, બોલાવે તે સર્વદા;
પ્રિય અમને જે કંઈ સૌમાં, ચાહો મુજને હર હંમેશ.
ખ્રિસ્ત બોલાવે ! અજબ દયા ! ત્રાતા, માનીએ તુજ વાણી;
અર્પતાં અંતર, પ્રેમે આજે, કરીએ, કરીએ સેવા તુજ ન્યારી.


Phonetic English

391 - Isunenu Aamantran
1 Khrist bolaave, aapan saune, bhavasaagare hoy aandhi;
Saad Isuneno pade kaane, shishyo, chaalo paachad maari.
2 Khrist bolaave, aapan saune, chodo maaya sansaari;
Vyrth sau vaana, bhajo shaane ? Khristne stavo, naranaari.
3 Dukhne sukhmaa, kaam, aaraamamaa, bolaave te sarvada;
Priy amane je kai sauma, chaaho mujne har hamesh.
4 Khrist bolaave ! Ajab daya ! Traata, maaniae tuj vaani;
Arpata antar, preme aaje, kariae, kariae seva tuj nyaari.

Image