328
૩૨૮ - પૂર્ણાર્પણ
૧ | પ્રભુ, મારું જીવન લે, મારાં તન, મન, તારાં છે; |
તું લે મારા હોઠનું ફળ, દરેક દિવસ, દરેક પળ. | |
૨ | પ્રભુ, મારા હોઠ ઉઘાડ, સ્તુતિ મારાથી ગવાડ; |
મારાં હાથકામ તું કરાવ, મારાં પગલાં તું ચલાવ. | |
૩ | પ્રભુ, મારાં નાણાં એ, દરેક અર્ધી તારી છે; |
મારું જ્ઞાન તું કામમાં લે, સારી બુદ્ધિ મને દે. | |
૪ | તારી મરજી મારી કર, મારું દિલ એ તારું ઘર; |
ઈસુ, તું પર હેત કરીશ, તારી આજ્ઞા હું પાળીશ. | |
૫ | પ્રભુ, મારું જીવન લે, મારાં તન, મન તારાં છે; |
તારા સેવકને સંભાળ, તારે કાજે સર્વકાળ. |
Phonetic English
1 | Prabhu, maarun jeevan le, maaraan tan, man, taaraan chhe; |
Tun le maara hothanun phal, darek divas, darek pal. | |
2 | Prabhu, maara hoth ughaad, stuti maaraathi gavaad; |
Maaraan haathakaam tun karaav, maaraan pagalaan tun chalaav. | |
3 | Prabhu, maaraan naanaan e, darek ardhi taari chhe; |
Maarun gyaan tun kaamamaan le, saari buddhi mane de. | |
4 | Taari maraji maari kar, maarun dil e taarun ghar; |
Isu, tun par het kareesh, taari aagya hun paaleesh. | |
5 | Prabhu, maarun jeevan le, maaraan tan, man taaraan chhe; |
Taara sevakane sambhaal, taare kaaje sarvakaal. |
Image
Media