156

From Bhajan Sangrah
Revision as of 14:44, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૧૫૬ - ઈસુનો જય જ્યકાર

૧૫૬ - ઈસુનો જય જ્યકાર
ટેક: પ્રભુજી તમને, પ્રભુજી તમને જય જયકાર.
તમે સૃષ્ટિના સરજનહાર, સકલ જીવોના પાલનહાર.
પ્રેમ તમારો મનહાર લાગે, જીવન જ્યોતિ જગમાં જલાવે;
પાપી પીડિત મન આવે તમારી ગમ, તમ સંગતમાં સખ અપાર. પ્રભુજી.
થંભ ઈસુનો સહુને બોલવે, સ્વર્ગી નગરની વાટ બતાવે,
આવો તૃષિતજન, પીઓ જીવનજળ, અહીંજ ઊતરશે પાપનો ભાર પ્રભુજી.
બાળો તમારાં ગુણગીત ગાએ, શીશ નમાવે દીનભાવે,
ઝીલોને વંદન પ્રભુ નિરંજન, જય પ્રભુ ઈસુ જય જયકાર. પ્રભુજી.


Phonetic English

156 - Isuno Jay Jaykaar
Tek: Prabhuji tamane, prabhuji tamane jay jaykaar.
Tameshrushtinaa sarajanhaar, sakal jeevonaa paalanhaar.
1 Prem tamaaro manahaar laage, jeevan jyoti jagamaa jalaave;
Paapi pidit man aave tamaari gam, tam sangatamaa sakh apaar. Prabhuji.
2 Thambh Isuno sahu bolave, swargi nagarani vaat bataave,
Aavo trushitajan, pio jeevanjad, ahinja uutarashe paapano bhaar Prabhuji.
3 Baado tamaaraa gunageet gaao, shish namaave dinabhaave,
Zilone vandan prabhu niranjan, jay Prabhu Isu jay jaykaar. Prabhuji.

Image

Media