102

From Bhajan Sangrah
Revision as of 13:52, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૧૦૨ – ખ્રિસ્તની તારણસાધક પ્રીતિ

૧૦૨ – ખ્રિસ્તની તારણસાધક પ્રીતિ
ટેક : લોકને લાવવા સ્વર્ગના ધામમાં પાપ ખ્રિસ્તે લઈ દુ:ખ વેઠયું.
સ્વર્ગનું સૌખ્ય જે તે બધું મૂકતાં દુ:ખ લીધાં ઘણાં નિજ માથે;
દીન થઈ ભૂતળે હેતથી ચાલતાં બોધ પૂરો કહ્યો સર્વ સાથે. લોકને,
દેવન કાપદા તે સહુ પાળતાં કામ કીધા બધાં શુદ્ધ રીતે;
માનવી કારણે જીવને અર્પિયો પાપીને તારવા પૂર્ણે પ્રીતે. . લોકને,
પાપને ડંખ જે માનવી જાતમાં, જે થકી વિશ્વ છે પૂર્ણ દુ:ખી,
એ બધું ઈસુએ દૂર તો કાઢવા સ્વર્ગના ધામની મોજ મૂકી. લોકને,
એ બધું ભ્રષ્ટને કાજ કીધા થકી મુક્તિ તો પામશે લોક એથી;
ખ્રિસ્તને માનશે પૂર્ણ વિશ્વાસથી તે જ તો પ:મશે ત્રાણ તેથી. લોકને,

Phonetic English

102 – Khristne Taaranasaadhak Priti
Tek : Lokane laavavaa svarganaa dhaamamaa paap khriste lai dukh vethayu.
1 Swarganu saukhya je te badhu mukataa dukh lidhaa ghanaa nij maathe;
Din thai bhutade hetathi chaalataa bodh puro kahyo sarv saathe. Lokne,
2 Devan kaapadaa te sahu paadataa kaam kidhaa badhaa suddha rite;
Maanavi kaarane jeevane apriyo paapine taaravaa purne prite. . Lokne,
3 Paapne dankha je maanavi jaatamaa, je thaki vishva che purna dukh,
Ae badhu Isuae duur to kaadhavaa swargnaa dhaamni moj muki. Lokne,
4 Ae badhu bhashtane kaaj kidhaa thaki mukta to paamashe lok aethi;
Khristne maanashe purna vishvaasathi te aj to pa:mashe traana tethi. Lokne,

Image