345

From Bhajan Sangrah
Revision as of 03:15, 16 October 2024 by Gcfpon (talk | contribs)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૩૪૫ - પ્રભુને આપવા વિષે

૩૪૫ - પ્રભુને આપવા વિષે
ટેક: આપો પ્રભુને આનંદે, વહાલાંઓ દેવનાં.
આપો સહુ શક્તિ પ્રમાણે, સંતોષ થકી દર ટાણે;
નવ હાથ ડાબો જાણે રે, વહાલાંઓ.-
ધનવાન હતો રાજન જે પણ છેક થયો નિર્ધન તે;
કરવા સુખી આપણને રે, વહાલાંઓ.-
આપો બહુ હેત કરીને, ત્રાતાની પ્રીત સ્મરીને,
મન, ભાવ સત્ય ધરીને રે, વહાલાંઓ.-
આપો ને તમને અપાશે, સ્વરનાં દ્વારો ઉઘડાશે;
આશિષ બહુ ઉભરાશે રે, વહાલાંઓ.-

Phonetic English

345 - Prabhune Aapava Vishe
Tek: Aapo prabhune aanande, vahaalaao devnaa.
1 Aapo sahu shakti pramaane, santosh thaki dar taane;
Nav haath daabo jaane re, vahaalaao.-
2 Dhanavaan hato raajan je pan chhek thayo nirdhan te;
Karva sukhi aapanane re, vahaalaao.-
3 Aapo bahu het karine, traataani preet smareene,
Man, bhaav satya dhareene re, vahaalaao.-
4 Aapo ne tamane apaashe, swarnaa dvaaro ughadaashe;
Aashish bahu ubharaashe re, vahaalaao.-

Image

Media -Traditional Tune - Sung By C.Vanveer

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel

Chords

    Em      D  Em C      D
ટેક: આપો પ્રભુને આનંદે, વહાલાંઓ દેવનાં.
    Em                C       D
૧   આપો સહુ શક્તિ પ્રમાણે, સંતોષ થકી દર ટાણે;
    Em        D   Em      C  D
    નવ હાથ ડાબો જાણે રે,	વહાલાંઓ.-