6

From Bhajan Sangrah
Revision as of 00:17, 5 May 2024 by Gcfpon (talk | contribs) (→‎Chords)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૬ - ઈશ્વરને આમંત્રણ

૬ - ઈશ્વરને આમંત્રણ
(રાગ મિશ્ર દરબારી.
તાલ : કેહરવા)
કર્તા : સી. એમ. જસ્ટીન
ટેક : ઓ નાથ, પધારો, આવી ઉગારો શરણાગતને આજ,
ઉગારો, શરણાગતને આજ.
ઓ પ્રભુ અમારાં, બાળ તમારાં, નવ કરશો નારાજ,
અમોને નવ કરશો નારાજ.
આશિષો સૌ છે તમ પાસે, કૃપા તમારીથી ઉગરાશે,
પાપ અમારાં માફ કરીને, શુદ્ધ કરો મન આજ....
ઓ પ્રભુ.
દેવ તણા હલવાન તમે છો, વચન તમારાં પૂર્ણ કરો છો,
રક્ત તણો છંટકાવ કરીને, શુદ્ધ કરો હમણાં જ....
ઓ પ્રભુ.
મંડળ તમારું મંદિર માંહે, રહે ન કોઈ તમ વિણ ત્યાંયે,
પવિત્રતાનાં દ્વાર ઉઘાડો, કરગરીએ મહારાજ....
ઓ પ્રભુ.
આશિષો પર આશિષ દઈને, શેતાની બળ દાબી દઈને,
સ્વર્ગ તણાં વચનો સંભળાવી, પ્રસરાવો તમ રાજ....
ઓ પ્રભુ.

Phonetic English

6 - Ishwarne Aamantran
(Raag Mishr Darbaari.
Taal : Keharava)
Kartaa : C. M. Justin
Tek : O naath, padhaaro, aavi ugaaro sharanaagatane aaj,
Ugaaro, sharanaagatane aaj.
O prabhu amara, baal tamaara, nav karasho naaraaj,
Amone nav karasho naaraaj.
1 Aashisho sau che tam paase, krupa tamaarithi ugaraashe,
Paap amaara maaf karine, shuddh karo man aaj....
O prabhu.
2 Dev tana halavaan tame cho, vachan tamaara purn karo cho,
Rakt tano chantkaav karine, shuddh karo hamana j....
O prabhu.
3 Mandal tamaaru mandir maahe, rahe na koi tam vin tyaaye,
Pavitrataana dwaar ughaado, karagarie maharaaj....
O prabhu.
4 Aashisho par aashish daine, shetaani bad daabi daine,
Swarg tana vachano sambhalaavi, prasaraavo tam raaj....
O prabhu.

Image

Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer

https://www.youtube.com/watch?v=IRfoC3HrGJk

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Darbari

Media - Composition By : Robin Rathod

Chords

ટેક :	
Bm           A        G        A
ઓ નાથ, પધારો, આવી ઉગારો શરણાગતને આજ,
      G   A   Bm
ઉગારો, શરણાગતને આજ. 
Bm           A        G       A
ઓ પ્રભુ અમારાં, બાળ તમારાં, નવ કરશો નારાજ,

      G    A  Bm 
અમોને, નવ કરશો નારાજ.

   Bm        A          Bm          A     
૧. આશિષો સૌ છે તમ પાસે,	કૃપા તમારીથી ઉગરાશે,
   G         A          G       A          Bm
   પાપ અમારાં માફ કરીને,	શુદ્ધ કરો મન આજ....ઓ પ્રભુ.