૨૭૬ - ઈસુનો અવાજ
૨૭૬ - ઈસુનો અવાજ
|
કર્તા: ધીરજલાલ. એચ ગુર્જર
|
|
ટેક:
|
ધીરો મીઠો પ્રેમી અવાજ, પ્રભુ ઈસુનો કોઈ સાંભળો આજ,
|
|
સુણો કરતો મધુર રણકાર, ઠોકી રહ્યો છે કોઈનું હ્રદય દ્વાર.
|
|
૧
|
છે કોઈ હૈયું બેચેન બનેલું, જગ ચિંતાના ભારે ભરેલું,
|
|
ખૂલશે શું પ્રભુ ઈસુને માટ, સ્વર્ગની ત્યાં થશે શરૂઆત.
|
|
૨
|
છે કોઈ આંખો આંસુ ભરેલી, વ્હાલાંથી તરછોડાયેલી,
|
|
પ્રભુ ઈસુના વીઘાયેલ હાથ એકેક આંસુને લૂછશે આંજ.
|
|
૩
|
છે કોઈ હૈયું ગમગીન બનેલું, દુશ્મન ઘાથી વીંઘાયેલું,
|
|
ઘા રૂઝવવા હ્રદયના તમામ, પ્રભુ ઈસુ આપે સ્વર્ગીય બામ.
|
|
૪
|
કોણ તરછોડે આ પ્રેમી અવાજ ? કોણ તરછોડે વીઘાયેલ હાથ?
|
|
ના, ના, એમ નહિ કરો કોઈ, છેલ્લો ટકોરો કદાચ આ હોય.
|
Phonetic English
276 - Isuno Avaaj
|
Kartaa: Dhirajlal. H Gurjar
|
|
Tek:
|
Dhiro mitho premi avaaj, prabhu Isuno koi saambhahdo aaj,
|
|
Suno karato madhur ranakaar, thoki rahyo che koinu hriday dwaar.
|
|
1
|
Che koi haiyu bechen banelu, jag chintaana bhaare bharelu,
|
|
Khoolashe shu prabhu Isune maat, swargni tya thashe sharooaat.
|
|
2
|
Che koi aankho aansu bhareli, vhaalaathi tarachodaayeli,
|
|
Prabhu Isunaa vinghaayel haath aekek aansune loochashe aaj.
|
|
3
|
Che koi haiyu gamagin banelu, dushman ghaathi vinghaayelu,
|
|
Ghaa roozavavaa hridayana tamaam, prabhu Isu aape swargiya baam.
|
|
4
|
Kon tarachode aa premi avaaj ? Kon tarachode vighaayel haath?
|
|
Naa, naa, aem nahi karo koi, chello takoro kadaach aa hoy.
|
Image
Media - Sung By C.Vanveer
Chords
G C
ટેક: ધીરો મીઠો પ્રેમી અવાજ,
D C G
પ્રભુ ઈસુનો કોઈ સાંભળો આજ,
G C
સુણો કરતો મધુર રણકાર,
D C G
ઠોકી રહ્યો છે કોઈનું હ્રદય દ્વાર.
G C D C G
૧ છે કોઈ હૈયું બેચેન બનેલું, જગ ચિંતાના ભારે ભરેલું,
G C D C G
ખૂલશે શું પ્રભુ ઈસુને માટ, સ્વર્ગની ત્યાં થશે શરૂઆત.