૬૩ - પૂર્વના અમ રાજન ત્રણ
૬૩ - પૂર્વના અમ રાજન ત્રણ
|
૮,૮,૮,૬ સ્વરો અને ટેક
|
|
"We three Kings of orient are"
|
Tune :
|
Kings of Orient.
|
કર્તા :
|
જોન એચ. હોપ્કીન્સ, ૧૮૨૦-૯૧
|
અનુ. :
|
જયાનંદ આઈ ચૌહાન.
|
૧
|
પૂર્વના અમ રાજન ત્રણ, દૂરથી આવ્યા ધરવા અર્પણ;
|
|
નદી, નાળાં, પાધર, પહાણા, નજર સિતારા ગમ.
|
ટેક :
|
ઓ....દૈવી તેજના સિતારા, રાત્રીના ગેબી તારા,
|
|
આગળ થઈને દોરજે અમને; જ્યાં છે મુજ તારણહારા.
|
૨
|
રાજા જન્મ્યો બેથલેહેમ ગામ, સોનું લાવું મુગટને કામ;
|
|
રાજા સદા, અંત ન કદા, પ્રજા તેની તમામ.
|
૩
|
લોબાન લઈને ચાલ્યો આવું, દેવને ધૂપ હું ધરવા લાવું;
|
|
સ્તુતિ-સન્માન, ચઢે સૌ ઠામ, ભજો મહા પ્રભુ.
|
૪
|
બોળની કડવી ધૂણી મારી, માર ને મોતની સૂચવનારી;
|
|
શત્રુ-શરણ, લોહી, મરણ, ઘોર પર મહોર મારી.
|
૫
|
ગૌરવવાન છે તેનું ઉત્થાન, રાજા, પ્રભુ, ને બલિદાન,
|
|
હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, ગાજે જગત આસમાન.
|
Phonetic English
63 - Purvanaa am rajan tran
|
8, 8, 8, 6 Swaro ane tek
|
|
"We three Kings of orient are"
|
Tune :
|
Kings of Orient.
|
Kartaa :
|
Jone H. Hoskins, 1820-91
|
Anu. :
|
Jayaanand I Chauhaan.
|
1
|
Purvanaa am raajan tran, durthi aavyaa arpan;
|
|
Nadi, naalaa, paadhar, pahaanaa, najar sitaaraa gam.
|
Tek :
|
O....Daivi tejnaa sitaaraa, Ratrina gebi taaraa,
|
|
aagal thaine dorje amne; jyaa che muj taaranhaaraa.
|
2
|
Raajaa janmyo bethlehem gaam, sonu lavu mugatane kaam;
|
|
Raajaa sadaa, ant na kadaa, prajaa teni tamaam.
|
3
|
Lobaane laine chaalyo aavu, devne dhup hu dharvaa laavu;
|
|
Stuti-Sanmaan, chadhe sau tham, bhajo mahaa prabhu.
|
4
|
Bolani kadavi dhuni maari, maar ne motani suchavanaari;
|
|
Shatru-Sharan, lohi, maran, ghor par mahor maari.
|
5
|
Gauravavaan che tanu utthaan, raajaa, prabhu, ne balidaan,
|
|
Hallelujah, Hallelujah, gaaje jagat aasmaan.
|
Image
Hymn Tune : Three Kings Of Orient - Sheet Music in Gujarati Notation
Sheet Music (Piano)
Media - Hymn Tune : Three Kings Of Orient
Chords
C/E G F G C/E
૧ ચાલો બધું, આજે આપણ આનંદે સૌ સંચરીએ,
C/E Am F G
અર્ચન કરતાં, કીર્તન કરાતાં, સ્તવીએ ઈસુ રાય.