278

From Bhajan Sangrah
Revision as of 09:22, 19 August 2022 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૨૭૮ - મારાં પાપ મટાડ

૨૭૮ - મારાં પાપ મટાડ
૮, ૮, ૮, ૬ સ્વરો
કર્તા: જે. વાલેસ
હે ઈસુ, જગતના તારનાર, તું એકલો પાપને દૂર કરનાર;
તારી દયા અનંત અપાર, તું મારાં પાપ મટાડ.
મુજ ગરીબ પાસે નથી પુણ, પણ મારે માથે આત્મિક ઋણ;
હે ત્રાતા, મારી અરજી સુણ, ને મારાં પાપ મટાડ.
તેં સહ્યું લોક માટે મરણ, ને એમ જ કર્યું પાપહરણ;
હે ત્રાતા, આવું તુજ શરણ, તું મારાં પાપ મટાડ.
મારા પર ચઢયો પાપનો ભાર તેથી હું નરકે ડૂબનાર;
દયાળુ ઈસુ, મને તાર, ને મારાં પાપ મટાડ.
પાપથી બહુ થયો મને ત્રાસ, પણ હવે તારા પર વિશ્વાસ;
મને ન થવા દે નિરાશ, તું મારાં પાપ મટાડ.
પાપ ઉપર મને ફત્તેહ દે, આકાશમાં તારી પાસે લે;
તો ત્યારે માગવું પડશે નહિ કે મારાં પાપ મટાડ.

Phonetic English

278 - Maara Paap Mataad
8, 8, 8, 6 Swaro
Kartaa: J. Wales
1 He Isu, jagatana taaranaar, tu aekalo paapane door karanaar;
Taari daya anant apaar, tu maara paap mataad.
2 Mujh garib paase nathi pun, pan maare maathe aatmik ruhn;
He traata, maari arajee sun, ne maara paap mataad.
3 Te sahyu lok maate marahn, ne aem ja karyu paapaharahn;
He traata, aavu tujh sharahn, tu maara paap mataad.
4 Maara par chadhayo paapano bhaar tethi hu narake dubanaar;
Dayaahdu Isu, mane taar, ne maara paap mataad.
5 Paapathi bahu thayo mane traas, pan have taara par vishwaas;
Mane na thava de niraash, tu maara paap mataad.
6 Paap upar mane fatteh de, aakaashama taari paase le;
To tyaare maagavu padashe nahi ke maara paap mataad.

Image

Media - Sung By Samuel Macwan