367

From Bhajan Sangrah
Revision as of 16:27, 30 June 2021 by LerrysonChristy (talk | contribs)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૩૬૭ - ધન્યતા ભરેલી ખાતરી

૩૬૭ - ધન્યતા ભરેલી ખાતરી
ઈસુ છે મારો, નક્કી આ વાત, મારા ગૌરવનું બાનું સાક્ષાત;
મુક્તિને માટે ખંડયો અને ફરી જન્માવ્યો, ધોયોં મને.
ટેક: એ જ મારી વાર્તા, એ જ મારું ગીત;
ત્રાતાની સ્તુતિ, કરું છું નિત. (૨)
પૂરી આધીનતા, પૂરો છે હર્ષ, તેથી જોઉં છું ગૌરવી દર્શ;
આકાશથી દૂતો લાવે ઘણા સંદેશ કૃપા ને પ્રીતિ તણા.
પૂરી આધીનતા, પૂરો આરામ, ત્રાતામાં સુખી ને ધન્યવાન;
જોતાં ને જપતાં નજર આસમાન, દેવગુણથી ભરપૂર, સ્નેહ બંદીવાન.

Phonetic English

367 - Dhanyata Bhareli Khaatari
1 Isu chhe maaro, nakki aa vaat, maara gauravanu baanu saakshaat;
Muktine maate khandayo ane phari janmaavyo, dhoyo mane.
Tek: E j maari vaarta, e j maaru geet;
Traataani stuti, karu chhu nit. (2)
2 Poori aadheenata, pooro chhe harsh, tethi jou chhu gauravi darsh;
Aakaashathi dooto laave ghana sandesh krupa ne preeti tana.
3 Poori aadheenata, pooro aaraam, traataamaa sukhi ne dhanyavaan;
Jotaa ne japataa najar aasamaan, devagunathi bharapoor, sneh bandeevaan.

Image

Media - Hymn Tune : Assurance


Media - Hymn Tune : Assurance - By Rev.Stavan Christian & Sharon Christian