71
૭૧ - નાતાલનું ગીત
(મારા પ્રાણપ્રિય ઈસુ - એ રાગ) | |
કર્તા : | એમ. બી. સત્સંગી |
ટેક : | મારો પ્રિય ઈસુ નાથ, જન્મ્યો પતિતોને માટ, |
પતિતોને માટ ઈસુ, પતિતોને માટ. | |
૧ | સ્વર્ગી સુખ ને મહિમા મૂકી થયો તે બહુ લીન; |
માનવ પાપનિવારણ અર્થે જન્મ્યો નાતાલ દિન. મારો. | |
૨ | પોઢેલો છે ગભાણ માંહે દેવ તણો એ સુત; |
સ્વર્ગી દૂતો ગીતો ગાએ, મસીહ છે અદ્ભુત. મારો. | |
૩ | માગી લોક ઉમંગે આવ્યા દર્શન કરવા માટ; |
બાળરાયને અર્પણ અર્પી પ્રણમે ભલીભાત. મારો. | |
૪ | પાપ તણો અનુતાપ કરીને વિશ્વાસ રાખો, ભ્રાત; |
ત્રાતા ઈસુ ખ્રિસ્ત ખરેખર તારે માનવ જાત. મારો. | |
૫ | હ્રદયરૂપી અર્પણ આજે માગે ઈસુ નાથ; |
મનની માંહે ગાદી સ્થાપી રહેવા સદા સાથ. મારો. | |
૬ | નાતાલ કેરા શુભ પ્રસંગે ખ્રિસ્તી મિત્રો ઈષ્ટ, |
હર્ષિત સાદે સઘળા બોલો, "જય, જય, ઈસુ ખ્રિસ્ત." મારો. |
Phonetic English
(Maaraa Praanpriya Isu - Ae Raag) | |
Kartaa : | M. B. Satsangi |
Tek : | Maaro priya Isu naath, janmyo patitono maat, |
Patitono maat Isu, patitone maat. | |
1 | Swargi sukh ne mahima mooki thayo te bahu leen; |
Manav paap nivaran arthe janmyo natal din. Maaro. | |
2 | Podhelo che gabhan maanhe dev tano ae soot; |
Swargi dooto gito gaae, masih che adbhut. Maaro. | |
3 | Maagi lok umange aavyaa darshan karvaa maat; |
Baalraayne arpan arpi praname bhalibhaat. Maaro. | |
4 | Paap tano anutaap karine vishwaas raakho, bhraat; |
Traataa Isu khrist karekhar taare maanav jaat. Maaro. | |
5 | Hrudayrupi arpan aaje maage Isu naath; |
Manani maanhe gaade sthaapi rahevaa sadaa saath. Maaro. | |
6 | Naataal keraa shubh prasange khristi mitro isht |
Harshit saade saghalaa bolo, "Jay, jay, Isu khrist." Maaro. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Sarang