94
૯૪ - યરુશાલેમમાં જયવંત પ્રવેશ
વિક્રાંત | |
"All glory, laud and honour" | |
કર્તા : | ઓર્લીન્સના થીઓડલ્ફ, ૭૫૦-૮૨૧ |
(લઁટિનમાં) | |
અંગ્રેજીમાં અનુ. : | જોન |
એમ. નીલ, ૧૮૧૮-૬૬ | |
અનુ. : | જે. એસ. અટીવન્સન |
ટેક : | હે નૃપ તારક ખ્રિસ્ત, તને સ્તુતિ, ગૌરવ હોજો ! |
જેને હોસાના ગાતી લધુ બાળક ફોજો. | |
૧ | દાઊદ પુત્ર યહૂદીના રાજા જયકારી, |
આવે તું પ્રભુને નામે, કરિયે સ્તુતિ તારી. | |
૨ | સ્વર્ગ તણા દૂતો નભમાં તુજ સેવ કરે છે, |
માનવ ને સહુ સૃષ્ટિ અહીં તુજ માન ધરે છે. | |
૩ | હિબ્રૂ લોક લઈ ડાળી તુજ પાય પ્રસારી, |
તેમ અમે પણ આવિયે લઈ પ્રાર્થ અમારી. | |
૪ | તે તુજ મોત થયા પહેલાં સ્ત્વતા શુભ રીતે, |
રાજ કરે તું હાલ નભે, સ્તવિયે અમ ગીતે. | |
૫ | રાય કૃપાળુ, તને રીઝવે સહુ બાબત સારી, |
માની બાળ તણી સ્તુતિ તેં, ત્યમ માન અમારી. |
Phonetic English
Vikraant | |
"All glory, laud and honour" | |
Kartaa : | Orlinsanaa Thiodalfa, 750-821 |
(Lantinamaa) | |
Angrezimaa Anu. : | Jhon |
M. Neel, 1818-66 | |
Anu. : | J. S. Ativansan |
Tek : | He nrup taarak khrist, tane stuti, gaurav hojo ! |
Jene hosaanaa gaati laghu balak fojo. | |
1 | Daaud putra yahudinaa raajaa jayakaari, |
Aave tu prabhune naame, kariye stuti taari. | |
2 | Swarg tanaa duto nabhamaa tujh sev kare che, |
Maanav ne sahu srushti anhi tuj maan dhare che. | |
3 | Hebrew lok lai daali tuj paay prasaari, |
Tem ame pan aaviye lai praarth amaari. | |
4 | Te tuj mot thayaa pahelaa stvataa shubh rite, |
Raaj kare tu haal nabhe, staviye am geete. | |
5 | Raay krupaalu, tane rijhave sahu baabat saari, |
Maani baal tani stuti te, tyam maan amaari. |
Image
Media - Hymn Tune : St. Theodulph
Hymn Tune : St. Theodulph - Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : St. Theodulph - Sung By Lerryson Wilson Christy