69: Difference between revisions

461 bytes removed ,  12 August 2013
Line 106: Line 106:
|Kanyaa mariyam pete janmyo daaud kere shaher. Aavi.
|Kanyaa mariyam pete janmyo daaud kere shaher. Aavi.
|-
|-
|
|3
|દૂતો શ્વેતાંબર પહેરેલા આકાશે દેખાય;
|Duto shwetambar paherelaa aakaashe dekhaay;
|-
|-
|
|
|મનહર સુંદર રાગે તેઓ ખ્રિસ્ત જયંતી ગાય. Aavi.
|Manahar sundar raage teo khrist jayanti gaay. Aavi.
|-
|-
|
|4
|હે જગવાસી, જાગૃત થાજો હર્ષે ગાઓ ગાન;
|He jagvaasi, jagrut thaajo harshe gaao gaan;
|-
|-
|
|
|તમ કાજે આ છે શુભ વાર્તા, સુણો દઈએ ધ્યાન. Aavi.
|Tam kaaje aa che shubh vaartaa, suno daiae dhyaan. Aavi.
|-
|-
|
|5
|તારે કાજે, મારે કાજે, સૌ માનવને કાજ;
|Taare kaaje, maare kaaje, sau maanavane kaaj;
|-
|-
|
|
|શુભ વાર્તા આ સૌને કાજે, જન્મ્યો ત્રાતા આજ. Aavi.
|Shubh vaartaa aa saune kaaje, janmyo traataa aaj. Aavi.
|-
|-
|
|6
|હે જગવાસી, હર્ષ કરીને દો ત્રાતાને માન;
|He jagvaasi, harsh karine do traataane maan;
|-
|-
|
|
|જન્મેલા રાજાનાં ગાઓ જય જય કરતાં ગાન. Aavi.
|Janmelaa raajaanaa gaap jay jay kartaa gaan. Aavi.
|-
|-
|
|7
|આવ્યો છે એ જગને કાજે, છોડી સ્વર્ગી ધામ;
|આવ્યો છે એ જગને કાજે, છોડી સ્વર્ગી ધામ;
|-
|-
Line 143: Line 143:
|-
|-
|૯
|૯
|ઉરે ખ્રિસ્ત રહે તો પૂરી શાંતિ, આનંદ થાય;
|ઉરે khrist રહે તો પૂરી શાંતિ, આનંદ થાય;
|-
|-
|
|
|ખ્રિસ્ત જયંતી સુખકર થાશે, દુ:ખડાં સર્વ જાય. Aavi.
|Khrist jayanti સુખકર થાશે, દુ:ખડાં સર્વ જાય. Aavi.
|}
|}
Anonymous user